HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota RAV4 2023 được nâng cấp nhẹ

Autopress.vn - Toyota RAV4 tại thị trường châu Âu vừa được nhà sản xuất nâng cấp với loạt trang bị mới trong đó đáng chú ý là công cụ kỹ thuật số mới và màn hình cảm ứng thông tin giải trí lớn hơn.

Toyota RAV4 thế hệ thứ 5 trình làng từ năm 2018, sau đó được nâng cấp nhẹ vào năm 2021. Và bây giờ, hãng xe Nhật Bản tiếp tục làm mới dòng xe này bằng việc bổ sung một số trong bị mới như cụm công cụ kỹ thuật số 12.3 inch, màn hình thông tin giải trí 10.5 inch cảm ứng và bộ an toàn Toyota Safety Sense. Màn hình cảm ứng độ nét cao 10.5 inch mới này đã được hãng sử dụng trên dòng xe Corolla và Corolla Cross.

Hệ thống thông tin giải trí của RAV4 2023 có khả năng tương thích với Android Auto và Apple CarPlay, có khả năng điều hướng dựa trên dữ liệu trực tiếp về giao thông và có thể tìm bãi đỗ xe gần nhất. Cao cấp hơn, hệ thống này còn có thể cung cấp nhiều chức năng điều hướng mà không cần kết nối dữ liệu mạng, nhận dạng biển báo trên đường cao tốc, thông tin thời tiết...

Toyota còn cung cấp dịch vụ “Smart Service” mang lại khả năng kết nối bổ sung và các chức năng từ xa như khóa/mở khóa, kích hoạt hệ thống điều hòa, cửa sổ, đèn... thông qua ứng dụng MyT.

RAV4 2023 trở nên hấp dẫn hơn khi được trang bị cụm công cụ kỹ thuật số mới, lớn hơn và có cấu hình cao hơn. Kích thước 12,3 inch được trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản ngoại trừ bản tiêu chuẩn đi kèm màn hình 7 inch. Màn hình có bốn chế độ Casual, Smart, Sport và Tough và ba cách bố trí, cho phép người lái cá nhân hóa mặt đồng hồ theo sở thích.

Một nâng cấp khác cũng rất đáng giá trên RAV4 mới là bộ an toàn Toyota Safety Sense cải tiến tăng khả năng bảo vệ người dùng. Cụ thể, ngoài những tính năng có sẵn được cập nhật thì gói an toàn này được bổ sung thêm hệ thống hỗ trợ lái khẩn cấp có khả năng phát hiện người đi bộ, xe đạp và xe đang đỗ.

Khách hàng mua Toyota RAV4 2023 có thêm tùy chọn màu sơn Platinum White Pearl trên các phiên bản Plug-in Hybrid và Hybrid. RAV4 sẽ bắt đầu được sản xuất từ qúy III/2022, giá bán hiện chưa được công bố.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát