HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota ra mắt Hilux 2016 với động cơ và hộp số hoàn toàn mới

Autopress.vn - Được giới thiệu tại Việt Nam từ năm 2009, Hilux đã trở thành một trong những mẫu xe bán tải được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. 

Cùng với Fortuner và Innova, Hilux cũng là mẫu xe thành công trong 5 mẫu xe thuộc Dự án Xe Đa Dụng Toàn cầu (IMV) của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản. Với xấp xỉ 6 triệu khách hàng tại 170 quốc gia và khu vực trong suốt thập kỷ qua, Hilux đã tạo dựng được một vị thế đặc biệt trên toàn cầu, được coi là một mẫu xe bán tải điển hình, đặc trưng cho sự mạnh mẽ, sự bền bỉ và độ tin cậy, có khả năng vượt mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Đến nay, đã có gần 11.000 xe Hilux được giao tới tay khách hàng.

Với từng chi tiết được thiết kế manh mẽ và bền bỉ, không gian nội thất sang trọng rộng rãi, khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, Hilux mới đem đến những cuộc chinh phục đầy cảm xúc. Với sự thay đổi cả về động cơ và hộp số, Hilux mới 2016 đạt được khả năng vận hành tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, êm hơn và thân thiện môi trường hơn so với phiên bản cũ.

Được trang bị động cơ mới 1GD-FTV cho công suất đến 174 mã lực tại 3.400 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 450Nm ngay từ 1.600 vòng/phút hơn, giúp Hilux mới tăng tốc nhanh hơn, và khả năng tải, khả năng vượt địa hình tốt hơn. Cùng với đó, bằng việc nâng cấp hộp số tự động 5 cấp lên 6 cấp giúp Hilux mới – phiên bản cao nhất, tăng tốc mạnh mẽ và mượt mà hơn.

Việc đạt được lực kéo lớn ngay tại vòng tua thấp giúp cho xe tiết kiệm nhiên liệu hơn do người điều khiển không cần ép chân ga quá nhiều để có sức kéo lớn nhất. Bên cạnh đó, dung tích động cơ lớn của xe giúp cho độ trễ turbo (tăng áp) thấp hơn cho có nhiều khí xả để kéo bộ tăng áp.

Ngoài ra, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn, bên cạnh những màu ngoại thiết hiện tại, TMV bổ sung 2 màu mới cho Hilux là Trắng ngọc trai và Đỏ trên tất cả các phiên bản. Hilux mới 2016 sẽ được TMV chính thức giới thiệu trong thời gian tới chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

>>>Click xem thêm hình ảnh Toyota Hilux 2016<<<

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát