HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Land Cruiser Prado thế hệ thứ 5 sẽ ra mắt vào năm sau

Autopress.vn - Theo trang tin Creative Trend của Nhật Bản, Toyota Land Cruiser Prado thế hệ thứ mới sẽ được trình làng vào mùa hè năm 2022.

Toyota Land Cruiser Prado 2022 là thế hệ thứ 5 của dòng xe này. Khi chính thức ra mắt, Land Cruiser Prado được cho là sẽ có nhiều thay đổi lớn về thiết kế, trang bị, động cơ và được bổ sung cả biến thể hybrid.

Land Cruiser Prado được đồn đoán xây dựng trên nền tảng là phiên bản thu nhỏ của TNGA-F hiện đang sử dụng cho Land Cruiser thế hệ mới (LC300). Kiến trúc này giúp giảm khối lượng xe, cải thiện trải nghiệm lái và tương thích với nhiều công nghệ hiện đại.

Dù sử dụng nền tảng mới nhưng nhiều khả năng Land Cruiser Prado 2022 vẫn tiếp tục sử dụng khung gầm rời, có cấu hình 3 hàng ghế. Tân binh này còn được cho là có thêm biến thể hybrid là sự kết hợp của động cơ xăng 2.5L hoặc 2.7L với một động cơ điện. Bên cạnh biến thể xe “lai” này, Land Cruiser Prado còn có phiên bản động cơ đốt trong.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Land Cruiser Prado hiện đang được phân phối với phiên bản động cơ xăng 2.7L có giá 2,379 tỷ đồng.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát