HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Land Cruiser 2022 đạt 5 sao ở tất cả các bài thử nghiệm của ANCAP

Autopress.vn - Tổ chức đánh giá xe mới ANCAP đã cấp 5 sao cho mẫu Toyota Land Cruiser 2022 về an toàn sau khi vượt qua tất cả các bài thử nghiệm.

Cụ thể, Land Cruiser 2022 đã nhận được đánh giá 89% cho khả năng bảo vệ người lớn và 88% cho việc giữ an toàn cho trẻ em. Mẫu xe này đạt được đánh giá 81% về khả năng bảo vệ người đi bộ và người đi xe đạp. Hệ thống an toàn tổng thể của chiếc xe đạt được mức đánh giá là 77%. Tổng hợp mẫu xe này đạt 5 sao.

Tại Úc và New Zealand, Land Cruiser 2022 được trang bị tiêu chuẩn với đầy đủ các túi khí, bao gồm cả túi khí bên hông để bảo vệ đầu và ngực. Bộ an toàn bao gồm phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường và điều khiển hành trình thích ứng.

Một điểm lưu ý là Toyota Land Cruiser đời mới đủ điểm đạt ngưỡng 5 sao bất chấp việc bị trừ toàn bộ điểm trong một hạng mục mới về khả năng bảo vệ người ngồi xe khác trong trường hợp xảy ra tai nạn trực diện.

Cần nói thêm rằng thang điểm trên không áp dụng cho phiên bản cao cấp nhất của Toyota Land Cruiser là GR Sport, có thể là do khác biệt lớn về trang bị.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát