HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Hilux sắp có bản hiệu suất cao cạnh tranh với Ford Ranger Raptor

Autopress.vn - Toyota đã đăng ký bản quyền phiên bản hiệu suất cao của dòng xe bán tải Hilux với tên gọi GR Hilux nhằm cạnh tranh với đối thủ Ford Ranger Raptor.

Thông tin về một phiên bản Hilux hiệu suất cao đã có từ khá lâu và với việc hãng xe Nhật Bản đăng ký nhãn hiệu cái tên GR Hilux cho thấy đây không phải là tin đồn đoán.

Đáng tiếc, Toyota GR Hilux đã không được trình làng cùng với bản Hilux nâng cấp đã được hãng xe Nhật trình làng trong năm nay. Thay vào đó, biến thể hiệu suất cao này được cho là phải tới năm 2023 mới lộ diện cùng với Hilux và Tacoma thế hệ mới.

Toyota GR Hilux dự kiến sẽ được trang bị động cơ diesel V6 3.3L tương tự như người anh em Land Cruiser. Khối động cơ này sản sinh công suất 268 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm. Ngoài động cơ mạnh mẽ, GR Hilux còn sở hữu hệ thống treo của Fox Racing và gói bodykit của GR Parts nhằm cải thiện khả năng vận hành cũng như có kiểu dáng ấn tượng hơn. Khi chính thức ra mắt, Toyota GR Hilux sẽ nhắm trực tiếp tới đối thủ Ford Ranger Raptor.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Hilux bản nâng cấp đang được phân phối với 4 phiên bản có giá từ từ 628 – 921 triệu đồng. Hilux 2020 mới vẫn được trang bị động cơ 2.4L cho bản tiêu chuẩn và 2.8L cho bản Adventure cho công suất tối đa đạt 201 mã lực tại vòng tua máy 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 500Nm tại 1.600 vòng/phút (tăng 50 Nm).

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát