HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota GRMN Yaris với 2 chỗ ngồi mạnh hơn và thể thao hơn

Autopress.vn - Toyota GRMN Yaris vừa chính thức ra mắt tại Tokyo Auto Salon 2022 với giới hạn chỉ 500 xe và chỉ được bán tại Nhật Bản.

So với Toyota GR Yaris thường, Toyota GRMN Yaris đã được nâng cấp gói trang bị Circuit Package (hỗ trợ vận hành trong trường đua) và Rally Package (hỗ trợ đua rally/off-road) với điểm chung là giúp hạ thấp trọng lượng xe.

Toàn bộ số xe Toyota GRMN Yaris được sản xuất trang bị hộp số sàn 6 cấp với tỉ số gần nhau hơn so với bản gốc. Ghế sau trên xe đã bị loại bỏ đồng thời ghế trước thay bằng loại thể thao Recaro để giảm trọng lượng, tương tự ca pô thường bị thay bằng loại làm từ sợi carbon cho cùng mục đích. Cấu trúc tổng thân xe cứng vững hơn đáp ứng khả năng vận hành khắc nghiệt hơn.

Động cơ 1.6L 3 xy-lanh tăng áp trang bị cho Toyota GRMN Yaris đã được nâng cấp mô-men xoắn 390 Nm (gốc là 370 Nm) nhưng công suất giữ nguyên. Vi sai chống trượt điện tử xuất hiện tại cả trục trước và sau.

Xe cũng được nâng cấp bao gồm mâm 18 inch BBS, phanh hiệu suất cao cỡ lớn, cánh gió sau làm từ sợi carbon, bộ chia gió trước, giảm xóc tùy chỉnh được (gói Circuit Package), thanh cân bằng và giảm xóc mới, tấm bảo vệ gầm và thanh chống lật (gói Rally Package).

Giá tham khảo cho Toyota GRMN Yaris khởi điểm ở 64.100 USD, tăng mạnh lên 74.200 USD cho bản Circuit Package và 73.400 USD cho bản Rally Package. Do số lượng người mua dự kiến vượt xa sản lượng xe, Toyota sẽ chọn cách… quay số để lựa chọn những người may mắn được sở hữu xe.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát