HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota GR Hilux đối thủ cạnh tranh mới của Ford Ranger Raptor?

Autopress.vn - Toyota có thể sẽ ra mắt một phiên bản hiệu suất cao của dòng xe Hilux nhằm cạnh tranh với đối thủ Ford Ranger Raptor.

Theo CarsGuide, Toyota đã đăng ký thành công bản quyền tên gọi GR Hilux tại Úc vào tháng 2 vừa qua.  

Mặc dù, chưa có thông tin chính thức nào được công bố, nhưng Toyota từng hứa rằng bất cứ mẫu xe nào mang tên gọi GR sẽ có hiệu suất rất vượt trội. Hiện tại, phiên bản mạnh mẽ nhất của Hilux được trang bị động cơ 4 xi-lanh 1GD-FTV 2.8 lít sản sinh công suất tối đa 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm.

Nếu bản hiệu suất cao của Hilux trở thành hiện thực nó có thể ra mắt vào đầu tháng 7 tới. Toyota GR Hilux được cho là sẽ sở hữu động cơ diesel 2.8 lít tinh chỉnh lại, mạnh mẽ hơn để có thể cạnh tranh với khối động cơ V6 hoàn toàn mới của Ranger Raptor.

Động cơ V6 của Ford Ranger Raptor sẽ được giới thiệu trước thông qua mẫu Land Cruiser 300 Series thế hệ mới cho công suất tối đa dự kiến cao hơn 266 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm. Tương đương với sức mạnh của động cơ diesel V8 trên Land Cruiser 200 Series.

Ở một sự lựa chọn khác, Ranger Raptor được trang bị động cơ diesel 4 xi-lanh EcoBlue 2.0 lít từ Panther cung cấp 210 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm. Đi kèm là hộp số tự động 10R80 10 cấp Getrag.

Còn quá sớm để xác nhận về một chiếc Toyota GR Hilux hiệu suất cao, nhưng người hâm mộ hoàn toàn có thể chờ đợi khi một phát ngôn viên của hãng xe Nhật Bản từng nói rằng: Chúng tôi mang Hilux đi đua ở Dakar, vì vậy chúng tôi có thể có một mẫu xe tương tự trong tương lai.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát