HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Corolla Cross thể thao hơn với gói GR Sport

Autopress.vn - Toyota Corolla Cross GR Sport vừa được hãng xe Nhật Bản giới thiệu tại thị trường Đài Loan với ngoại hình thể thao, cá tính hơn.

Về kiểu dáng, Corolla Cross GR Sport được phân biệt với các phiên bản tiêu chuẩn thông qua thiết kế cản xe mới hầm hố hơn, đèn sương mù được chuyển lên cao hơn và đặt trong các mảng trang trí màu đen. Hốc hút gió phía dưới có thiết kế dạng lưới mới tương tự như trên lưới tản nhiệt. Logo GR được đặt trên cửa sau. Ngoại thất chiếc xe thêm cá tính với lớp sơn 2 tông màu.

Với khoang nội thất, Corolla Cross GR Sport được trang bị màn hình cảm ứng 9 inch cho hệ thống thông tin giải trí, nút khởi động với chữ GR, tựa đầu thêu nổi chữ GR.

Không chỉ về mặt thẩm mỹ, Corolla Cross GR Sport còn cải thiện khả năng vận hành khi được trang bị hệ thống treo thể thao và nẹp gia cố khung gầm. Các trang bị động cơ vẫn là loại xăng, 4 xi-lanh hút khí tự nhiên 2ZR-FE, dung tích 1.8 lít cung cấp công suất 140 mã lực và mô-men xoắn cực đại 172 Nm. Đi kèm là hệ dẫn động cầu trước và hộp số Super CVT-i.

Khách hàng có thể chọn biến thể hybrid với động cơ 2ZR-FXE 1.8 lít (98 mã lực và 142 Nm) kết hợp cùng động cơ điện (72 mã lực và 163 Nm) và hộp số E-CVT. Đi kèm hệ dẫn động cầu trước, hệ thống này cho tổng công suất 122 mã lực.

Tại thị trường Đài Loan, Toyota Corolla Cross GR Sport có giá bán 875.000 TWD (khoảng 719 triệu đồng) đối với phiên bản động cơ xăng và 945.000 TWD (khoảng 776 triệu đồng) với bản hybrid.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát