HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Corolla Cross GR Sport 2022 chuẩn bị ra mắt thị trường Đông Nam Á

Autopress.vn - Toyota Corolla Cross GR Sport 2022 sẽ ra mắt trước thềm triển lãm Ô tô Quốc tế Thái Lan lần thứ 38, khai mạc vào ngày 1/12 tới đây.

Toyota Corolla Cross GR Sport tại Thái Lan sẽ được trang bị hybrid với sự kết hợp của động cơ xăng 2ZR-FXE Atkinson dung tích 1.8L (98 mã lực/142 Nm) kết hợp với động cơ điện 72 mã lực/163 Nm để tạo ra tổng công suất là 122 mã lực đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT và hệ thống dẫn động cầu trước.

Toyota Corolla Cross GR Sport hầm hố hơn với lưới tản nhiệt 2 tầng nhờ nẹp nằm ngang nối liền với logo của hãng Toyota cùng viền màu đen dày dặn bao quanh lưới tản nhiệt, tạo cảm giác hầm hố và ấn tượng hơn cho đầu xe, thiết kế cản khác biệt và cặp đèn sương mù được đặt cao hơn, với viền và lưới tản nhiệt màu đen. Cản trước/sau và bậc lên xuống có bổ sung nẹp kim loại trông cứng cáp hơn, trong khi phần nóc xe sẽ được sơn màu đen tách biệt.

Bên trong, logo GR xuất hiện trên hình ảnh khởi động của màn hình thông tin giải trí, tựa đầu và trên nút khởi động động cơ. Đáng quan tâm, phiên bản này được gia hệ thống treo thể thao (lò xo và bộ giảm chấn từ bộ phận GR) và một khung hình thang gia cố khung gầm.

Các thông tin về mẫu Toyota Corolla Cross GR Sport cho thị trường Thái Lan vẫn được giữ kín đợi ra mắt chính thức tại triển lãm Ô tô Quốc tế Thái Lan 2021 khai mạc vào 1/12 tới đây.

Trong khi đó, người tiêu dùng Thái Lan có hy vọng sẽ đón nhận các trang bị (ít nhất) tương đương với phiên bản tại Đài Loan (Trung Quốc) bao gồm mâm hợp kim 18 inch, hệ thống khởi động bằng nút bấm, gói an toàn chủ động Toyota Safety Sense, bảy túi khí, màn hình 360o…

 

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát