HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Corolla 2020 sẽ được bán tại thị trường Anh với giá từ 27.000 USD

Autopress.vn - Toyota đã mở kênh đặt hàng cho Corolla thế hệ mới tại Anh với 2 kiểu dáng Hatchback và Touring Sports (wagon) gồm 4 phiên bản khác nhau.

Cả hai biến thể này đều sử dụng chung trang bị và cấu trúc theo từng cấp độ, chỉ khác biệt về mức giá do kiểu thân xe được thiết kế khác nhau.

Phiên bản tiêu chuẩn Icon, Corolla có giá từ 27.257 USD đối với bản Hatchback và 28.882 USD đối với bản Touring Sports. Xe được trang bị hệ thống đèn pha LED tự động, bộ vành hợp kim 16 inch, có hệ thống hỗ trợ gọi điện cứu hộ tự động khi xe xảy ra tại nạn E-Call System, điều hòa không khí hai vùng độc lập (chỉ cho bản 1.8 Hybrid), radio hỗ trợ công nghệ phát thanh kỹ thuật số DAB, camera lùi, màn hình thông tin giải trí 8 inch, màn hình thông tin phụ 2 inch TFT và ghế sưởi ấm.

Với phiên bản Icon Tech, Corolla có mức giá 28.600 USD và 30.225 USD lần lượt cho 2 phiên bản Hatchback và Touring Sports. Bản Icon Tech còn sở hữu hệ thống hỗ trợ đỗ xe thông minh kết hợp với các cảm biến xung quanh xe (ở bản 1.8 Hybrid), công nghệ Touch&Go với bản đồ toàn cầu tích hợp công nghệ điều khiển bằng giọng nói. Màn hình thông tin phụ 2 inch TFT trên bản Icon cũng được thay bằng màn hình 7 inch TFT lớn hơn.

Ở phiên bản hạng trung Design, mẫu xe có mức giá 29.912 USD ở bản Hatchback  và 31.537 USD đối với bản Touring Sports. Ở phiên bản này, xe sẽ sử dụng bộ vành hợp kim lớn hơn 1 inch so với phiên bản tiêu chuẩn Icon là 17 inch, đèn sương mù công nghệ LED, cần gạt nước tự động, kính sau tối màu, kính chiếu hậu trong xe chống chói, kính chiếu hậu hai bên sưởi ấm tích hợp chỉnh điện và tự động gập. Cửa sổ trời toàn cảnh là một trang bị tùy chọn trên bản Design.

Phiên bản Excel là cao cấp nhất của Corolla với mức giá khởi điểm từ 34.992 USD và 36.617 USD lần lượt cho bản Hatchback và Touring Sports. Phiên bản này sở hữu bộ vành 18 inch cho bản Hatchback (bản Touring Sports vẫn sử dụng vành 17 inch), đèn pha bi-LED, chìa khóa thông minh, hàng ghế trước kiểu thể thao và được bọc da. Chưa hết, khách hàng có thể tùy chọn sơn ngoại thất 2 tông màu (chỉ cho bản Hatchback), dàn âm thanh cao cấp của JBL (cho bản 2.0 Hybrid) và cửa sổ trời toàn cảnh.

Phiên bản Icon và Icon Tech có hai tùy chọn động cơ là loại hybrid 1.8L và loại tăng áp 1.2L. Trong đó, động cơ hybrid 1.8L bao gồm một động cơ xăng 4 xy-lanh dung tích 1.8L kết hợp với hai động cơ điện và hộp số tự động vô cấp.

Phiên bản Design sẽ đi kèm với động cơ Hybrid 2.0L và phiên bản Excel cao cấp nhất sở hữu hai tùy chọn động cơ là Hybrid 1.8L và Hybrid 2.0L.

Toyota Corolla 2020 sở hữu gói an toàn Toyota Safety Sense gồm các trang bị tiêu chuẩn như hệ thống cảnh báo trước va chạm, kiểm soát hành trình thích ứng hỗ trợ ở dải tốc độ thấp, hệ thống giữ làn đường tự động, hỗ trợ nhận diện biển báo và đèn pha cho ánh sáng thích ứng.

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát