HOTLINE: +84 913.135.453

Total Việt Nam ra mắt dầu nhờn công nghệ tổng hợp mới cho xe tay ga

Autopress.vn - Total Việt Nam vừa giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm dầu nhờn công nghệ tổng hợp mới dành cho động cơ xe tay ga, Hi-Perf 4T Scooter 10W-40.

Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 được nhập khẩu hoàn toàn từ Singapore với những tính năng nổi trội bảo vệ tối đa, đảm bảo độ ổn định của động cơ trong mọi điều kiện vận hành. Sản phẩm được thiết kế cho động cơ xe 4 thì như các dòng xe tay ga cao cấp và các xe 2 bánh sử dụng hộp số vô cấp.

Sản phẩm cũng đồng thời đạt tiêu chuẩn hiệu năng API SN của Viện Dầu khí Hoa Kỳ (American Petroleum Institute) - tiêu chuẩn mới nhất của ngành. Tiêu chuẩn này giúp dầu nhờn nâng cao chức năng bảo vệ động cơ ngay cả trong các điều kiện khắc nhiệt, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu cho người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm còn đáp ứng được tiêu chuẩn JASO MB của Nhật Bản dành cho dầu nhờn xe tay ga sử dụng ly hợp khô, giúp giảm thiểu đáng kể những tổn thất về công suất cho động cơ.

Bên cạnh đó, sản phẩm Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 còn được bổ sung phụ gia chống oxy hóa giúp trung hòa và làm chậm quá trình oxy hóa, kéo dài tuổi thọ dầu bôi trơn, giữ cho dầu không bị cô đặc và đảm bảo chất lượng. Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 còn giúp động cơ chống mài mòn và rỉ sét, giúp người tiêu dùng thêm an tâm điều khiển xe mỗi ngày mà không lo hỏng hóc ảnh hưởng đến chất lượng của hành trình.

“Người tiêu dùng Việt Nam ngày càng yêu cầu khắt khe với sản phẩm dầu nhờn dành cho xe tay ga. Họ đòi hỏi sản phẩm phải bảo vệ một cách hiệu quả, toàn diện và giúp tăng tuổi thọ động cơ. Hiểu điều này, Total đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Total Hi-Perf 4T Scooter 10W-40 dành cho xe tay ga đáp ứng yêu cầu của thị trường. Với sản phẩm này, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những hành trình êm mượt và an tâm cho khách hàng,” ông Stephane Pastor, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Total Việt Nam chia sẻ.

Đặc biệt, tại sự kiện cũng sẽ diễn ra buổi Triển lãm các dòng xe tay ga được thiết kế theo cá tính của người sở hữu. Cuộc triển lãm sẽ trưng bày những chiếc xe tay ga với bề ngoài đặc sắc, có một không hai và được lựa chọn kỹ lưỡng từ hàng trăm chiếc xe tay ga tại thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho người tham dự.

Trang Le

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát