HOTLINE: +84 913.135.453

Toàn cảnh Audi tại triển lãm VIMS 2015

Autopress.vn - Autopress- Đến với triển lãm ô tô quốc tế năm, thương hiệu Audi có thể xem là "đầu tàu" tổ chức nên một sân chơi riêng cho các thương hiệu ô tô nhập khẩu. Tại gian hàng của Audi, các sự kiện cũng như khách mời luôn được khách tham quan chú trọng

Trong khuôn khổ của VIMS 2015, Audi đã đem đến hầu hết các dòng sản phẩm của mình dòng sedan như A3, A4, A5, A6, A7 thể thao, TT-Coupe hay A8 đẳng cấp sang trọng. Không dừng lại ở đó, Audi còn khiến cho nhiều khách tham quan bất ngờ khi cùng lúc cho ra mắt đến hai mẫu xe SUV hoàn toàn mới là chiếc Q7 cỡ lớn và Q3 nhỏ gọn.

Điều này thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu rõ nhu cầu của người sử dụng tại Việt Nam, khi mà những chiếc SUV tiện dụng với khả năng chở người hoặc đồ đạc cùng sự linh hoạt với nhiều điều kiện đường sá khác nhau vẫn được ưa chuộng hơn.

Bên cạnh đó, các đại sứ cho những dòng xe Audi là những người nổi tiếng như hoa hậu thế giới người Việt – Ngô Phương Lan, nghệ sĩ múa Linh Nga, Á hậu Việt Nam 2012 – Dương Tú Anh hay cựu người mẫu Thúy Hằng – Thúy Hạnh cũng có mặt tại buổi lễ ra mắt gian hàng Audi tại VIMS 2015.

Video Clip toàn cảnh Audi tại VIMS 2015:

Nam Linh(CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát