HOTLINE: +84 913.135.453

Tình trạng thiếu chip buộc General Motor phải ngừng sản xuất tại hầu hết các nhà máy ở Bắc Mỹ

Autopress.vn - Bắt đầu từ thứ Hai, GM sẽ tạm dừng sản xuất tại các nhà máy Fort Wayne và Silao Assembly trong một tuần và dự kiến ​​sẽ khởi động lại sản xuất thường xuyên vào ngày 13 tháng 9. Tương tự, địa điểm lắp ráp Wentzville xử lý sản xuất Chevrolet Colorado, GMC Canyon, Chevrolet Express và GMC Savana sẽ ngoại tuyến trong hai tuần kể từ thứ Hai.

Tương tự, nhà máy lắp ráp CAMI ở Canada và các địa điểm San Luis Potosi sẽ không hoạt động cho đến ngày 27 tháng 9. GM cũng đã thêm hai tuần thời gian ngừng hoạt động bắt đầu từ thứ Hai cho nhà máy lắp ráp Lansing Delta Township. Địa điểm tổ chức Spring Hill ở Tennessee và địa điểm lắp ráp Ramos ở Mexico đều sẽ mất thêm hai tuần ngừng hoạt động. Các Chevrolet Equinox được xây dựng tại nhà máy Ramos và sản xuất của nó dừng lại vào ngày 16 và sẽ không khởi động lại cho đến khi 04 tháng 10.

General Motors sẽ tiếp tục sản xuất tại địa điểm Arlington Assembly của họ ở Texas. Toàn bộ hoạt động sản xuất tại các nhà máy Flint Assembly và Bowling Green Assembly cũng sẽ tiếp tục trong khi một phần của khu Lansing Green River Assembly sẽ tiếp tục hoạt động.

Phát ngôn viên Dan Flores của GM nói với Detroit Free Press: “Tất cả các thông báo chúng tôi đưa ra hôm nay đều liên quan đến tình trạng thiếu chip, nhà máy duy nhất không liên quan đến vấn đề đó là Orion Assembly. “COVID đang thúc đẩy những hạn chế về nguồn cung ở các quốc gia sản xuất chip bán dẫn. Nhưng tôi không thể nói đó là do nhân viên có tỷ lệ nhiễm bệnh cao hay là do chính phủ đặt ra các hạn chế đối với cây trồng do đại dịch. ”

Flores nói thêm rằng trong khi việc sản xuất sẽ bị tạm dừng tại các địa điểm Lắp ráp Fort Wayne và Hội đồng Silao, một số hoạt động vẫn sẽ diễn ra tại các địa điểm này. Ví dụ, GM sẽ sửa chữa và xuất xưởng những chiếc xe chưa hoàn thành để đáp ứng nhu cầu xe mới của các đại lý.

 

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát