HOTLINE: +84 913.135.453

Tìm hiểu trước về Royal Enfield Himalayan 450 sắp ra mắt

Autopress.vn - Royal Enfield Himalayan 450 sắp ra mắt và dưới đây là những thông tin mới nhất về dòng xe mới này.

Thiết kế

Từ những hình ảnh nguyên mẫu Royal Enfield Himalayan 450 chạy thử nghiệm cho thấy dòng xe mới này có thiết kế đậm chất địa hình khi có chắn bùn trước kiểu mỏ đèn pha tròn, kính chắn gió ngắn, yên xe tách rời, ống xả bên hông đặt cao.

Trang bị

So với Royal Enfield Himalayan hiện hành, Himalayan 450 sắp ra mắt sẽ có nhiều trang bị cao cấp hơn. Có thể kể đến như đèn pha LED, cụm đồng hồ và có thể là cả những tính năng kết nối hiện đại, chẳng hạn như Bluetooth. Bên cạnh đó, còn có hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh.

Himalayan 450 sử dụng bộ mâm 21 inch cho bánh trước và 17 inch cho bánh sau. Hệ thống giảm xóc gồm phuộc trước dạng ống lồng thông thường, giảm xóc đơn phía sau. Hệ thống phanh sẽ bao gồm phanh đĩa trên cả hai bánh. Xe có bộ khung lưới mắt cáo

Một số nguồn tin cho biết, Royal Enfield sẽ trang bị lốp không săm cho Himalayan 450. Tuy nhiên, trang bị này có thể là tùy chọn hoặc có trên một số phiên bản nhất định.

Động cơ

Royal Enfield Himalayan 450 hứa hẹn sẽ mạnh mẽ hơn so với bản tiêu chuẩn giúp việc đi địa hình mạnh trở nên dễ dàng hơn. Tân binh này được cho là sở hữu động cơ xi-lanh đơn cung cấp cấp công suất tối đa ở mức 45 mã lực. Royal Enfield được cho là sẽ có những điều chỉnh trên động cơ của Himalayan 450, mục tiêu chính hiện tại của hãng là phân khúc tầm trung.

Ra mắt và giá

Royal Enfield Himalayan 450 dự kiến ra mắt vào năm sau, có thể là tại triển lãm Auto Expo 2023 tại Delhi, Ấn Độ. Giá bán của Himalayan 450 chắc chắn cao hơn so với Himalayan bản tiêu chuẩn, nhưng hứa hẹn sẽ phải chăng hơn so với đối thủ KTM 390 Adventure.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát