HOTLINE: +84 913.135.453

Tiếp tục tới triển lãm Detroit Motor Show 2020 bị hủy

Autopress.vn - Chung số phận với loạt triển lãm ô tô lớn khác, North American International Auto Show 2020 hay còn được gọi là triển lãm Detroit Motor Show sẽ bị hủy trước sự lay lan nhanh chóng của đại dịch Covid-19.

Theo kế hoạch, Detroit Motor Show sẽ diễn ra tháng 6 tới. Tuy nhiên, trước lo ngại về sự lây lan của Covid-19, một trong những sự kiện lớn nhất của ngành ô tô này đã bị hủy bỏ. Địa điểm tổ chức Detroit Motor Show sẽ trở thành bệnh viện dã chiến cho những người bị nhiễm virus corona.

US Federal Emergency Management Agency đã chỉ định trung tâm TCF Center sẽ là bệnh viện dã chiến cho các trường hợp mắc Covid-19 trong ít nhất 6 tháng tới. Mỹ hiện là quốc gia có số ca nhiễm Covid-19 lớn nhất toàn cầu, sau khi vượt qua Trung Quốc và Italy. Tiểu ban Michigan hiện đã có 5.486 ca nhiễm và 132 ca tử vong.

Giám đốc điều hành của NAIAS, ông Rod Alberts cho biết: Sức khỏe của người dân Detroit và Michigan là tối quan trọng. Trung tâm TCF là địa điểm lý tưởng để cơ quan chức năng chọn làm bệnh viện trong thời điểm quan trọng và chưa từng có này.

Năm 2019 là năm cuối cùng Detroit Motor Show tổ chức vào mùa đông. Lý do chuyển sang mua hè là do ban tổ chức mướn có thêm các sự kiện ngoài trời dọc bờ sông như lái thử, lễ hội xe hơi...Tất cả những kế hoạch này sẽ phải chuyển vào lần tổ chức tiếp theo vào năm 2021.

Detroit Motor Show chỉ là một trong nhiều triển lãm bị hủy bỏ trong năm nay, trước đó là New York, Bắc Kinh và Geneva.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát