HOTLINE: +84 913.135.453

Thí Sinh Việt Nam trở thành Á Quân cuộc thi Subaru Palm Challenge tại Singapore 2017

Autopress.vn - Ngày 28.10.2017 vừa qua, cuộc thi Subaru Palm Challenge 2017 – vòng chung kết đã chính thức diễn ra, sau 4 ngày thi đấu, thí sinh Việt Nam – Luân Từ Lạng , đã xuất sắc trở thành Á Quân cuộc thi Subaru Palm Challenge 2017 và nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 12,000 đô Sing (hơn 200 triệu đồng).

Luân Từ Lạng - Thí sinh thứ 3 từ phải qua - Cùng đoàn thí sinh đại diện Việt Nam

Á quân của cuộc thi năm nay – thí sinh từ Việt Nam Luân Từ Lạng, sau 74 giờ 14 phút thi đấu ấn tượng – cũng đã chiến thắng cho mình giải thưởng tiền mặt với tổng giá trị là 12,000 đô Sing, tương đương hơn 200 triệu đồng khi giành giải thưởng 5,000 đô Sing cho ngôi vị Á Quấn, 5,000 đô Sing khi trở thành Người Chiến Thắng khu vực Châu Á (thí sinh ngoài Singapore có thời gian đứng lâu nhất), 1,000 đô Sing cho Giải Thưởng Quốc Gia (thí sinh có thời gian đứng lâu nhất trong 10 thí sinh của nước mình) và cuối cùng là 1,000 đô Sing từ Giải Thưởng Đồng Đội (Quốc Gia ngoài Sing có tổng số giờ thi đấu của 10 thành viên cao nhất)

10 thí sinh của Việt Nam cũng đã giành chiến thắng ở hạng mục Giải Thưởng Đồng Đội với giải thưởng tiền mặt trị giá 10,000 đô Sing và sẽ được chia đều cho 10 thành viên của đội. Tổng thời gian thi đấu của đội Việt Nam năm nay là 563 giờ 23 phút. Ngoài ra, để động viên cho sự nỗ lực thi đấu của các thí sinh tại các nước khu vực (ngoài Singapore), thí sinh có thời gian đứng lâu nhất của mỗi quốc gia Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kong, Malaysia, Philippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam sẽ được nhận 1,000 đô Sing cho Giải Thưởng Quốc Gia.

Cuộc thi thử thách sức chịu đựng và tinh thần thép nhất Châu Á – Mediacorp Subaru Car Challenge đã chính thức bắt đầu lúc 13h chiều ngày 28.10.2017.

Cuộc thi đã bước vào năm thứ 16 với tổng số 320 thí sinh Singapore và 80 thí sinh từ khu vực Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kong, Malaysia, Philippines, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. 400 thí sinh này sẽ phải chiến đấu với sự mệt mỏi, mất ngủ và những điều kiện thời tiết bất lợi khác trong suốt nhiều ngày liền tại Subaru arena – Civic Plaza, Ngee Ann City, để trở thành Nhà vô địch với giải thưởng: một xe Subaru XV 2.0i-S trị giá 65,000 đô Sing, tương đương 1,549 tỉ đồng tại Việt Nam (đã bao gồm VAT và không bao gồm thuế, phụ phí khác để xe lưu hành).

"Cuộc thi năm nay là cuộc chiến khốc liệt giữa các thi sinh Singapore và các thí sinh đến từ các quốc gia trong khu vực. và chiến thắng của thí sinh Abdul Hamid là vô cùng thuyết phục.”, theo ông Reza Mutalib, Giám đốc Marketing và Event vùng, Tập đoàn Motor Image chia sẻ. “Abdul Hamid đã cho chúng ta thấy nếu bạn có quyết tâm, thì không gì là không thể, và thành công sẽ đến với những người biết kiên nhẫn và chờ đợi. Bằng sức mạnh phi thường và tinh thần thép – Abdul Hamid đã vượt qua 74 giờ thi đấu trong mưa bão và nắng nóng khắc nghiệt một cách thuyết phục. Và thật vui mừng rằng, sau 10 năm kiên trì thi đấu, anh đã đem về cho mình Giải thưởng cao nhất của cuộc thi như là lời chúc mừng và kỉ niệm tuyệt vời nhất.”

Với điều kiện thời tiết trong 4 ngày thi đầu vô cùng khắc nghiệt, thậm chí còn xuất hiện một đợt giông bão mạnh buộc cuộc thi phải tạm dừng thi đấu trong 90 phút, đã khiến các thí sinh phải đương đầu với thử thách và sức chịu đựng đến cực hạn của bản thân. Tuy nhiên, bằng sự cổ vũ nhiệt tình của người thân, bạn bè và các ủng hộ viên, 400 thí sinh đã thi đấu một cách đầy quyết tâm để giúp chúng ta tìm ra người chiến thắng xứng đáng nhất – thí sinh Abdul Hamid Bin Jonid, 58 tuổi người Singapore.

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát