HOTLINE: +84 913.135.453

Thay lãnh đạo McLaren có thể phát triển xe SUV

Autopress.vn - Nhà lãnh đạo mới của McLaren rất có hứng thú cũng như có nhiều kinh nghiệm phát triển dòng xe SUV siêu sang.

Trong khi nhiều thương hiệu xe sang, xe thể thao đã có xe SUV trong dòng sản phẩm thì McLaren vẫn bỏ qua xu hướng này. Tuy nhiên, với việc có nhà lãnh đạo mới, hãng xe Anh Quốc có thể thay đổi quan điểm.

Michael Leiters người tiếp quản vị trí lãnh đạo McLaren Automotive vào ngày 1/7 cho biết ông nhận thấy phân khúc SUV rất hấp dẫn, nhưng nó vẫn cần phù hợp với với DNA của thương hiệu. Theo Leiters, McLaren muốn phát triển mạnh mẽ hơn nữa bằng chuỗi sản phẩm đa dạng trong đó bao gồm một chiếc SUV.

Vị CEO này có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển dòng xe SUV khi là người chịu trách nhiệm phát triển Cayenne khi còn làm việc tại Porsche và gần đây nhất là siêu xe thể thao Purosangue của Ferrari với vai trò là Giám đốc kỹ thuật.

“Tôi đã phát triển một chiếc SUV tại Ferrari và tôi cũng đã phát triển một chiếc SUV tại Porsche, vì vậy tôi rất yêu thích những chiếc SUV. Tôi nghĩ đây là phân khúc tiềm năng và quan trọng và sẽ tiếp tục phát triển mạnh." Michael Leiters cho biết.

“Ông chủ” mới của McLaren nhấn mạnh rằng McLaren đang cân nhắc về một chiếc SUV, tất cả vẫn đang trong giai đoạn thảo luận và các mẫu xe khác cũng đang được xem xét. Leiters cũng thừa nhận McLaren quan tâm đến việc kết hợp với một đối tác khác để phát triển các mẫu xe trong tương lai. Tuy nhiên, ông không xác nhận tin đồn về mối quan hệ tiềm năng với BMW hay Audi.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát