HOTLINE: +84 913.135.453

Thay đổi của Lexus NX 2022 rò rỉ trước khi ra mắt

Autopress.vn - Chỉ vài tuần nữa có khả năng mẫu SUV nhỏ Lexus NX 2022 sẽ chính thức ra mắt thế hệ mới, một số thông tin bên lề đã cho thấy chiếc SUV nhỏ gọn này sẽ có những thay đổi khác biệt

Những thông tin dữ liệu từ các hội nhóm liên quan đến Lexus trên mạng cho thấy ngôn ngữ thiết kế mới của Lexus NX 2022 có dáng vẻ cứng cáp hơn. Cũng như theo các tiết lộ từ Toyota, hãng xe Nhật Bản cũng sẽ chuyển chiếc crossover nhỏ gọn của mình sang dùng chung với các mẫu xe thuộc nền tảng khung gầm toàn cầu TNGA-K cùng với Toyota RAV4 và Toyota Venza. Với kiểu dáng của NX thì chắc chắn chiếc SUV sang này sẽ dài hơn so với RAV4, và ngắn hơn so với Venza. Nhìn chung, có thể xem Lexus NX mới như một mẫu Venza thấp hơn và rộng hơn với kiểu dáng thân xe dạng coupe sắc sảo. Sự thay đổi về ngoại hình của NX 2022 có lẽ vẫn không nhiều ở đầu xe với kiểu lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng.

Đèn pha và đèn hậu chắc chắn đều sử dụng công nghệ LED.. tuy nhiên có thông tin cho thấy cụm đèn hậu sẽ là một đường ngang liền một dải, làm căng hết chiều rộng của đuôi xe. Trong khoang cabin, NX 2022 có thể sẽ tiên phong sử dụng kiểu hiển thị kỹ thuật số hoàn toàn và màn hình cảm ứng cỡ lớn cho hệ thống thông tin giải trí trên bảng điều khiển trung tâm được lấy cảm hứng từ Toyota Mirai.

Nền tảng truyền động của NX mới dự kiến sẽ được kết hợp với hệ thống truyền động plug-in hybrid cũng như các hệ thống an toàn, hỗ trợ lái xe mới nhất và hệ thống thông tin giải trí lớn hơn với nhiều tùy chọn kết nối hơn.  Tại Việt Nam, Lexus NX hiện đang được phân phối với phiên bản NX 300 có giá bán 2,56 tỷ đồng.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát