HOTLINE: +84 913.135.453

Thành công của Lamborghini Urus, khiến Ferrari sớm ra mắt xe SUV

Autopress.vn - Khi Lamborghini tuyên bố sẽ sản xuất xe SUV, những người đam mê hãng siêu xe này tỏ ra không hài lòng. Tuy nhiên, với những thành công mà Urus đạt được đã chứng minh lý do vì sao Lamborghini sản xuất SUV.

Lamborghini đang chứng minh lý do tại sao Urus là dòng xe đặc biệt quan trọng trong đội hình sản phẩm của hãng. Những thành công của Lamborghini Urus đang tạo động lực cho đối thủ Ferrari lên kế hoạch sản xuất một mẫu SUV hoàn toàn mới.

Trả lời phỏng vấn CNBC, Giám đốc điều hành Lamborghini, Stefano Domenicali cho biết: Urus nhận được những phản hồi rất tích cực của khách hàng, doanh số bán hàng của dòng xe SUV này cũng ở mức ngoài dự đoán mặc dù nó có giá lên tới 200.000 USD.

Theo Domenicali, Lamborghini doanh số bán hàng trong năm 2018 của hãng sẽ đạt khoảng 5.000 xe trong đó hơn 1.000 xe sẽ là chiếc Urus. Vào cuối năm tới, nhà sản xuất ô tô Ý sẽ sản xuất được khoảng 8.000 xe và hơn một nửa sẽ là ​​Urus.

Stefano Domenicali cũng cho biết 70% người mua Urus là khách hàng mới, đặc biệt trong đó có nhiều khách hàng nữ. Lamborghini Urus đặc biệt được khách hàng Nga và Ấn Độ.

Những thành công Lamborghini Urus đạt được đang minh chứng cho tiềm năng của những chiếc siêu xe SUV. Mục tiêu chính của các nhà sản xuất ô tô là kiếm tiền, chính vậy các hãng siêu xe khác sẽ không bỏ qua phân khúc tiềm năng này trong đó có Ferrari.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát