HOTLINE: +84 913.135.453

“Thần gió” Suzuki Hayabusa 2023 trình làng với nhiều bộ cánh mới

Autopress.vn - Suzuki Motorcycle vừa trình làng phiên bản 2023 của mẫu siêu mô tô Hayabusa dành cho thị trường toàn cầu.

Ngoài trừ các màu sơn mới, Suzuki Hayabusa 2023 không có sự nâng cấp nào đáng chú ý so với phiên bản cũ. Cụ thể, Hayabusa 2023 có thêm các màu Metallic Matte Black/Glass Sparkle Black, Metallic Thunder Grey với các điểm nhấn màu đỏ Candy Daring Red ở phần đầu xe, ốp hông và cuối cùng là màu Pearl Vigor Blue/Pearl Brilliant White.

Về diện mạo, Suzuki Hayabusa 2023 vẫn được giữ nguyên, với bộ yếm và hệ thống đèn phía trước hiện đại và hầm hố. Hệ thống đèn được thiết kế nằm dọc, với một đèn LED ở phía dưới. Ngoài ra, tất cả hệ thống chiếu sáng đều được trang bị công nghệ LED, tức là đèn pha, đèn pin và đèn xi nhan đều dựa vào công nghệ này.

Ngoài ra, đèn báo rẽ tích hợp với đèn DRL nằm ở hai đầu của yếm trước trông hiện đại hơn. Ở phía sau, đèn chớp cũng được tích hợp vào đèn xi-nhan. Bên hông thân xe, các tấm chắn bên có lỗ thoát khí và ứng dụng đường diềm chrome ở các cạnh. Ngoài ra còn có các chi tiết trang trí nổi bật, màu đỏ đối với mẫu màu xám và màu xanh lam đối với mẫu màu trắng.

Suzuki Hayabusa 2023 vẫn giữ nguyên động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, 1.340cc làm mát bằng chất lỏng, có khả năng tạo ra công suất tối đa 190 mã lực và mô-men xoắn 150 Nm tại 7.000 vòng/phút. Về công nghệ, Hayabusa được trang bị 3 chế độ lái, kiểm soát lực kéo điều chỉnh 10 hướng, kiểm soát chống nhấc bánh, kiểm soát phanh động cơ, hệ thống sang số nhanh hai chiều, kiểm soát khởi động, kiểm soát ngang dốc và kiểm soát hành trình.

Xe cũng sở hữu bảng đồng hồ với 4 đồng hồ analog và màn hình TFT -màu ở trung tâm, hiển thị các thông tin theo thời gian thực như độ nghiêng của xe, áp suất phanh trước và sau, tốc độ tăng tốc và vị trí chân ga.

Dương Vũ

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát