HOTLINE: +84 913.135.453

Thần gió Suzuki Hayabusa 2020 thêm 2 màu sơn mới

Autopress.vn - Trước những thông tin về thế hệ mới trang bị động cơ tăng áp, Suzuki Hayabusa 2020 tiếp tục được nhà sản xuất cung cấp tới 2 tùy chọn màu sơn mới Candy Daring Red và Mettalic Thunder Grey.

Cùng với các màu sắc ngoại thất mới, Suzuki Hayabusa 2020 còn có mâm cùng màu với thân xe, bộ kẹp phanh thể thao mới đi kèm phanh đĩa kích thước lớn 310mm ở bánh xe phía trước.

Ngoài những điểm mới trên, Suzuki Hayabusa vẫn sở hữu trang bị và động cơ như cũ. Cụ thể, cung cấp sức mạnh cho thần gió là khối động cơ 1.340cc sản sinh công suất tối đa 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 155 Nm.

Suzuki đã ngừng sản xuất Hayabusa tại thị trường châu Âu do không đáp ứng được các tiêu chuẩn khí thải mới. Trong khi đó, mẫu siêu mô tô này vẫn được bán tại Mỹ và Ấn Độ. Tuy nhiên, với chuẩn khí thải mới BS6 được áp dụng từ tháng 4/2020, Hayabusa cũng sẽ sớm phải khai tử tại Ấn Độ.

Suzuki được cho là đang phát triển thế hệ mới của Hayabusa với động cơ tăng áp. Theo đó, Suzuki Hayabusa thế hệ mới dự kiến sẽ được trình làng tại triển lãm Tokyo Motor Show năm sau.

Hayabusa mới được cho là vẫn sử dụng khung và động cơ 1.340 cc như bản hiện thành. Tuy nhiên, hãng xe Nhật Bản sẽ tinh chinh nhiều chi tiết trong đó có xi lanh nhằm gia tăng hiệu suất. Phiên bản mới được cung cấp 2 tùy chọn về hộp số và đi kèm hàng loạt công nghệ hỗ trợ lái hàng đầu.

Suzuki Hayabusa được trình làng lần đầu tiên vào tháng 10/1998. Mẫu xe này trở thành chiếc xe máy nhanh nhất trên hành tinh khi có tốc độ tối đa lên tới 312,2 km/h. Sức mạnh này được cung cấp từ khối động cơ 1.299cc cho công suất tối đa 173 mã lực. Sau đó, phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ của Hayabusa được gia tăng sức mạnh với động cơ 1.340cc mang lại 194 mã lực.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát