HOTLINE: +84 913.135.453

Thaco xuất xưởng Kia Seltos và áp dụng giá mới cho bản Deluxe trong tháng 9

Autopress.vn - Thaco chính thức cho xuất xưởng xe Kia Seltos với ba phiên bản Deluxe, Luxury, Premium, 9 lựa chọn về màu sắc.

Lễ xuất xưởng dòng xe Kia Seltos vừa được tổ chức tại khu phức hợp sản xuất và lắp ráp ô tô Chu Lai - Trường Hải. Seltos được giới thiệu tới khách hàng trong nước vào ngày 22/7. Mẫu xe mới này gây ấn tượng với điểm nhấn thiết kế bên ngoài là sự kết hợp giữa 3 yếu tố: Mạnh mẽ, thể thao và tính công nghệ; không gian nội thất rộng rãi, tinh tế và nhiều tiện ích; khoang lái được thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều trang bị công nghệ tối ưu đem đến sự tiện dụng cho người dùng.

Đây là mẫu xe phù hợp xu thế thị trường và có mức giá hấp dẫn với đa số người tiêu dùng Việt Nam. Kia Seltos với 3 phiên bản: Deluxe, Luxury, Premium cùng với 9 lựa chọn về màu sắc, đã nhận được hơn 2.000 hợp đồng đặt mua chỉ sau 10 ngày ra mắt.

Lắng nghe những ý kiến từ khách hàng sau thời gian trưng bày xe tại hệ thống showroom Kia, THACO đã quyết định bổ sung thêm màn hình AVN 8” và camera lùi cho phiên bản Kia Seltos 1.4 Deluxe. Những khách hàng đã ký hợp đồng và đặt cọc mua phiên bản này trước ngày 9/9/2020 sẽ được trang bị miễn phí. Với những khách hàng đặt mua từ ngày 9/9 sẽ áp dụng mức giá 599 triệu (tăng 10 triệu so với giá bán đã công bố trước đó).

THACO cũng tiếp tục áp dụng chương trình ưu đãi giá với các phiên bản còn lại. Theo đó, giá của các phiên bản Seltos Luxury và Premium sẽ giữ nguyên.

Mẫu xe

Phiên bản

Động cơ

Giá áp dụng từ ngày 9/9/2020

 
 

Kia Seltos

Premium

1.4L Turbo

719 triệu đồng

 

Luxury

1.4L Turbo

649 triệu đồng

 

Deluxe

1.4L Turbo

599 triệu đồng

 

 

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát