HOTLINE: +84 913.135.453

Thaco ưu đãi 100% phí trước bạ xe BMW, trị giá lên đến 375 triệu đồng

Autopress.vn - Kể từ tháng 10/2020, Thaco thực hiện chương trình ưu đãi 100% phí trước bạ cho các dòng xe BMW, tổng giá trị ưu đãi lên đến 375 triệu đồng.

Đây là chương trình kích cầu mua sắm cuối năm được Thaco áp dụng từ từ đây đến hết năm 2020 mang lại cơ hội sở hữu xe BMW với mức giá hấp dẫn.

Những mẫu xe nằm trong chương trình ưu đãi bao gồm BMW 218i Gran Tourer 7 chỗ, 2 mẫu sedan hạng sang BMW 5 Series và BMW 7 Series. BMW 5 Series là một trong những dòng sản phẩm toàn diện nhất của BMW, hội đủ những yếu tố sang trọng trong phong cách thiết kế cùng khả năng vận hành êm ái. Trong khi đó, BMW 7 Series lại là mẫu sedan full-size đầu bảng của BMW, sở hữu thiết kế ấn tượng, phong cách nội thất đẳng cấp và nhiều tính năng hỗ trợ lái ưu việt khác, mang đến cho chủ nhân trải nghiệm thượng hạng khi cầm lái.

Các mẫu xe thuộc dòng BMW X Series cũng được hưởng ưu đãi gồm mẫu SAV (Sports Activity Vehicle) BMW X1 và dòng xe SAC (Sports Activity Coupe) mang thiết kế thể thao như BMW X2 và BMW X6. X2 là chiếc SAC vô cùng cá tính của BMW với ngoại hình độc đáo đồng thời sở hữu nhiều màu sắc ngoại thất ấn tượng. Cuối cùng là mẫu SAC cao cấp BMW X6. X6 chính là mẫu SAC mạnh mẽ nhất của BMW với vẻ ngoài hầm hố và sở hữu khối động cơ TwinPower Turbo 3.0 lít, 6 xi lanh thẳng hàng cùng hộp số 8 cấp Steptronic mang đến cho BMW X6 khả năng vận hành vượt trội.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi, Thaco cũng tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn BMW toàn cầu. Trong tháng 10 này, Thaco còn thực hiện chương trình bảo dưỡng lưu động cho các khách hàng ở những khu vực chưa có xưởng dịch vụ BMW chính hãng, giúp khách hàng chăm sóc cho chiếc xe của mình một cách thuận tiện.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát