HOTLINE: +84 913.135.453

Bridgestone ra tuyên bố 8 điểm nổi bật về lốp tới năm 2030

Autopress.vn - Tập đoàn Bridgestone vừa công bố ra mắt “Cam kết E8 từ Bridgestone”, một trong những cam kết doanh nghiệp của Tập đoàn hướng đến 2030, vào dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập của Tập đoàn.

“Cam kết E8 từ Bridgestone” bao gồm 8 giá trị tiêu biểu của Bridgestone, bắt đầu bằng 8 chữ “E” trong tiếng Anh (Energy – Năng lượng, Ecology – Sinh thái, Efficiency – Hiệu quả, Extension – Mở rộng, Economy – Kinh tế, Emotion – Cảm xúc, Ease – Yên tâm, và Empowerment – Trao quyền).

Đây là 8 giá trị mà Tập đoàn Bridgestone cam kết chung tay cùng nhân viên, xã hội, đối tác, khách hàng để thực hiện thông qua “mục tiêu” và “quy trình” của Tập đoàn, để tiến đến hiện thực hoá một xã hội phát triển bền vững.

Đây sẽ là trục cốt lõi thúc đẩy bộ máy quản lý trong nỗ lực đạt được sự tín nhiệm của các thế hệ tương lai, khi Tập đoàn đang tăng tốc chuyển đổi để thực hiện tầm nhìn: “Tiến đến 2050, Bridgestone tiếp tục tạo ra giá trị cho xã hội và khách hàng với tư cách là một công ty cung cấp giải pháp bền vững.”

Energy

(Năng lượng)

Cam kết hiện thực hóa về một xã hội trung hòa carbon trong lĩnh vực di chuyển.

Ecology

(Sinh thái)

Cam kết thúc đẩy công nghệ sản xuất lốp và các giải pháp bền vững để bảo

vệ môi trường cho các thế hệ tương lai.

Efficiency

(Hiệu quả)

Cam kết tối đa hóa hiệu suất thông qua cải tiến trong lĩnh vực di chuyển.

Extension

(Mở rộng)

Cam kết chuyển động và cải tiến không ngừng, để con người và thế giới luôn

tiến lên phía trước.

Economy

(Kinh tế)

Cam kết tối đa hóa giá trị kinh tế của di chuyển và vận hành doanh nghiệp.

Emotion

(Cảm xúc)

Cam kết khơi dậy sự phấn khởi và lan tỏa niềm vui trong thế giới của sự chuyển

động.

Ease

(Yên tâm)

Cam kết mang lại sự thoải mái và an tâm cho mọi chuyển động trong cuộc

sống.

Empowerment

(Trao quyền)

Cam kết đóng góp vào một xã hội mà ai cũng được bảo đảm quyền được tiếp

cận và phẩm giá.

 

Kể từ khi thành lập vào 1931, được dẫn dắt bởi Sứ mệnh vẫn không thay đổi từ khi bắt đầu, là “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, Tập đoàn Bridgestone đã liên tục mở rộng và phát triển kinh doanh để thoả mãn được những nhu cầu thay đổi không ngừng của xã hội, tiếp tục đóng góp trên phương diện di chuyển và phong cách sống cho mỗi cá nhân.

Theo sau “Nền tảng Thứ hai” diễn ra vào năm 1988, với sự sáp nhập giữa công ty Bridgestone và Firestone Tire & Rubber Company, Tập đoàn định vị 2020 sẽ là năm đầu tiên của “Nền tảng Thứ ba” Bridgestone 3.0 và đã liên tục đưa ra nhiều phát kiến để hiện thực tầm nhìn của mình.

Dựa trên nền tảng vững mạnh Bridgestone đã xây dựng trong 2 năm vừa qua và thông qua sự chuyển đổi của toàn tập đoàn, Bridgestone sẽ tiếp tục đẩy nhanh sự phát triển của mình. “Cam kết E8 từ Bridgestone” sẽ là trục cốt lõi thúc đẩy bộ máy quản lý để đạt được sự tin tưởng của thế hệ tương lai.

Khởi đầu cho “Cam kết E8 từ Bridgestone”, tôi mong muốn gửi ra 3 thông điệp đến tất cả các bên, đó là:

“Bridgestone sẽ thay đổi.

Bạn có đồng cảm với Cam kết E8 từ Bridgestone hay không? Bạn có muốn tham gia với chúng tôi để cùng tạo ra giá trị?

Bạn có muốn cùng chúng tôi chung tay để hiện thực hoá hình dung về một xã hội bền vững” Vì một hành tinh xanh và bền vững cho thế hệ mai sau, Tập đoàn Bridgestone cam kết kiến tạo một xã hội bền vững, bằng cách đồng kiến tạo 8 giá trị, cùng với những thành viên từ Bridgestone, xã hội, đối tác và khách hàng.”

 

Duy Anh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát