HOTLINE: +84 913.135.453

Suzuki Swift thế hệ mới sẽ có loạt nâng cấp mới

Autopress.vn - Theo Best Car Web, Suzuki Swift thế hệ mới sẽ ra mắt vào khoảng giữa năm 2022 với loạt nâng cấp mới.

Theo trang tạp chí này, Suzuki Swift thế hệ thứ 5 sẽ có nhiều nâng cấp mới trong đó đáng chú ý nhất là nền tảng nâng cấp hoặc một nền tảng hoàn toàn mới. Về thiết kế, Swift sẽ được tinh chỉnh theo hướng trẻ trung, thanh lịch hơn so với người tiền nhiệm. Swift mới sẽ vẫn giữ kích thước như cũ nhưng sẽ có nhiều đường cong hơn.

Suzuki Swift mới được cho là có 2 tùy chọn động cơ, gồm 1.2L hút khí tự nhiên và 1.2L mild-hybrid đều sẽ cho công suất và khả năng vận hành mạnh mẽ, linh hoạt hơn hẳn so với phiên bản hiện hành. Động cơ 4 xi-lanh tăng áp 1.4 lít hiện tại vẫn tiếp tục được sử dụng nhưng được cải tiến nhằm gia tăng sức mạnh so với con số 138 mã lực và mô-men xoắn 230 Nm hiện hành.

Chưa hết, dòng xe cỡ nhỏ này còn được hãng xe Nhật Bản bổ sung thêm loạt công nghệ hiện đại, đặc biệt là các tính năng an toàn. Best Car Web cũng tiết lộ rằng, Swift mới sẽ có thêm một biến thể Sport, hướng tới khách hàng trẻ, yêu thích thể thao. Swift Sport sẽ ra mắt vào năm 2023.

Tại Việt Nam, Suzuki Swift đang được phân với phiên bản GLX CVT có giá bán 549,9 triệu đồng. Xe được trang bị động cơ xăng 1.2L, sản sinh công suất 83 mã lực và mô-men xoắn cực đại 113 Nm.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát