HOTLINE: +84 913.135.453

SUV mới Volkswagen T-Cross 2019 chạy thử nghiệm

Autopress.vn - Volkswagen đang có khá nhiều mẫu xe SUV mới hoặc nâng cấp, trong đó T-Cross là cái tên hoàn toàn mới.

Volkswagen T-Cross hiện đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm, mẫu xe mới này được phát triển sau gần 1 năm kể từ khi T-Roc trình làng.

T-Cross 2019 dự kiến sẽ được giới thiệu vào đầu năm sau và đi sản xuất từ năm 2020. Mẫu xe SUV hoàn toàn mới là đối thủ cạnh tranh với Chevrolet Trax, Honda HR-V, Hyundai Kona và Kia Stonic.

T-Cross đã được nhà sản xuất giới thiệu thông qua bản concept T-Cross Breeze tại triển lãm Geneva Motor Show 2016. Tương tự T-Roc, cái tên T-Cross sẽ vẫn được nhà sản xuất tiếp tục sử dụng cho mẫu SUV subcompact mới này.

Volkswagen T-Cross concept

Volkswagen T-Cross concept là một mẫu SUV mui trần, tuy nhiên phiên bản sản xuất thực tế của dòng xe này sẽ là một mẫu SUV 5 cửa thông thường. Một phiên bản T-Cross convertible cũng có thể nằm trong kế hoạch sản xuất của Volkswagen.

T-Cross được xây dựng dựa trên nền tảng MQB của VW có thể dứng dụng cả hệ thống dna64 động cầu trước và tất cả các bành xe, đi kèm là các tùy chọn hộp số tay và ly hợp kép.

 Ngoài T-Cross 2019, Volkswagen còn có một số mẫu SUV mới khác như Touareg bản nâng cấp, phiên bản nhỏ hơn của Atlas và một mẫu xe mới được xây dựng dựa trên ID Crozz concept 2017. T-Cross 2019 sẽ không được bán tại thị trường Mỹ do kích thước nhỏ gọn của nó, ngay cả T-Roc cũng không được VW bán tại thị trường này.

Yên Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát