HOTLINE: +84 913.135.453

SUV Maserati Grecale lộ diện

Autopress.vn - Maserati Grecale dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay, nhưng bây giờ người hâm mộ có thể nhìn sơ lược về mẫu SUV mới này qua những hình ảnh chạy thử nghiệm dưới đây.

Theo đó, Maserati Grecale chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang kín đáo. Trước đó vào tháng 2, mẫu SUV này cũng đã từng được bắt gặp khi chạy thử.

Hình ảnh cho thấy Grecale mang cụm lưới tản nhiệt thiết kế đặc trưng của Maserati. Đèn pha hình giọt nước, các khe thông gió chèn lưới tổ ong và cản xe thể thao. Mui xe Grecale kéo dài và kính chắn gió dốc tạo hình cho chiếc SUV thể thao hơn.

Bên cạnh đó, mái xe dốc kết hợp cùng các vòm bánh xe lớn tạo sự nổi bật cho chiếc xe. Trong khi đó, thông qua một đoạn clip giới thiệu trước đó cho thấy Grecale có ống xả quad và đèn hậu mỏng.

Khi chính thức ra mắt, Grecale sẽ xếp dưới Levante và cạnh tranh trực tiếp với đối thủ là Porsche Macan. Hiện tại, Maserati chưa công bố thông tin chi tiết về hệ thống truyền động sẽ trang bị cho Grecale.

Tân binh này được cho là sẽ sở hữu cả động cơ đốt trong và có thêm biến thể hybrid. Một phiên bản Grecale chạy điện hoàn toàn sẽ ra mắt vào cuối năm 2022. Maserati Grecale dự kiến ​​sẽ được xây dựng trên nền tảng Giorgio hiện đang được trang bị cho Alfa Romeo Stelvio. Nền tảng này được chế tạo ở Cassino, Ý.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát