HOTLINE: +84 913.135.453

SUV đầu tiên của Aston Martin sẽ mạnh 700 mã lực?

Autopress.vn - Aston Martin đã tiết lộ mẫu SUV đầu tiên của hãng, DBX dự kiến sẽ có công suất đạt mức 700 mã lực, nhằm cạnh tranh với Bentayga và Urus.

Aston Martin DBX sẽ là một mẫu hybrid thay vì là một mẫu xe điện thuần túy như bản concept được giới thiệu vào năm 2015.

Aston Martin DBX có thể được trang bị động cơ V8 4.0 lít tăng áp hiện đang được sử dụng trên nhiều mẫu xe khác của hãng như DB11 và Vantage. Động cơ 8 xi lanh từ Mercedes-AMG cho công suất tối đa 500 mã lực. Động cơ này sẽ kết hợp với một hệ thống plug-in cung cấp thêm 200 mã lực, như vậy tổng công suất sẽ ở mức 700 mã lực. Nếu những thông tin trên là chính xác thì mẫu xe mới nhà Aston Martin sẽ là mẫu SUV hiệu suất cao hàng đầu phân khúc.

Rất có thể cái tên DBX sẽ không được Aston Martin tiếp tục sử dụng khi dòng xe này đi vào sản xuất thực tế. Khi được tung ra thị trường mẫu SUV đầu tiên của Aston Martin sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ Lamborghini Urus, Bentley Bentayga và cả mẫu xe mới ra mắt Rolls-Royce Cullinan.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát