HOTLINE: +84 913.135.453

SUV của Ferrari sẽ mạnh hơn Lamborghini Urus

Autopress.vn - Ferrari đang trong quá trình phát triển chiếc SUV đầu tiên của hãng và dự kiến nó sẽ mạnh hơn đối thủ Lamborghini Urus.

Ferrari vẫn khá kín tiếng về chiếc SUV mới, hãng chỉ xác nhận vào năm ngoái rằng nó đang được xây dựng dưới tên gọi Purosangue mà theo tiếng Ý của nghĩa là thuần khiết. Theo Car and Driver, Ferrari sẽ đưa mẫu xe đa dụng này lên một tầm cao mới về hiệu suất vận hành.

Theo đó, Ferrari Purosangue được cho là sở hữu khối động cơ V8, đi kèm một cặp tăng áp và có cả hệ truyền động hybrid. Mục tiêu của Ferrari là mẫu xe mới của hãng sẽ mạnh hơn đối thủ Lamborghini Urus hiện đang đạt 641 mã lực được cung cấp từ động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép.

Quyết định ra mắt một mẫu siêu xe đa dụng cho thấy Ferrari kỳ vọng vào phân khúc SUV đang phát triển rất sôi động. Những cái tên đình đám như Lamborghini, Bentley, Rolls-Royce và Porsche đều đã và đang có sản phẩm trong phân khúc thị trường này và Ferrari phải nhanh chóng hơn nữa.

Kiểu dáng của chiếc Ferrari SUV vẫn là một bí ẩn, nhưng chắc chắn siêu xe mới này sẽ mang nét thiết kế đặc trưng của thương hiệu. Vì vậy người hâm mộ có thể tin rằng, chiếc siêu xe đa dụng này sẽ sở hữu thiết kế thể thao, hầm hố, đèn hậu tròn, bánh xe cỡ lớn.

Trong khi kiểu dáng xe chưa được hé lộ thì rất nhiều nhà thiết kế đã cố gắng phác thảo nên hình dáng của nó. Hình ảnh phác thảo dưới đây được xây dựng bởi nhà thiết kế Giorgi Tedoradze dựa trên kiểu dáng của các mẫu Ferrari hiện có kết hợp cùng phong cách độc đáo.

Giới siêu giàu trên thế giới ngày càng gia tăng, họ đòi hỏi những chiếc xe đắt tiền hơn, sang trọng hơn trong đó có cả xe SUV, đặc biệt là Trung Quốc và Hoa Kỳ, các thị trường lớn nhất toàn cầu. Và Ferrari cũng sẽ không thể đứng nhìn Lamborghini, Bentley và Porsche chiếm lĩnh phân khúc đầy tiềm năng này.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát