HOTLINE: +84 913.135.453

SUV của Bugatti sẽ trông như thế nào?

Autopress.vn - Lamborghini, Maserati, Bentley và Rolls-Royce đã có xe SUV, Ferrari và Aston Martin đang rục rịch nghiên cứu và phát triển những chiếc xe đa dụng đầu tiên. Tiếp theo sẽ là gì, một chiếc Bugatti SUV?

Thông tin này có thể sẽ khiến một bộ phận người yêu xe Bugatti không vui. Tuy nhiên, dù muốn hay không, hãng siêu xe xứ Molsheim cũng sẽ tung ra một chiếc xe đa dụng hoàn toàn mới.

Theo một số thông tin trong thời gian gần đây cho rằng Bugatti sẽ xây dựng một mẫu SUV nhanh nhất, mạnh nhất, độc đáo nhất và đắt tiền nhất, tương tự như những dòng xe mà hãng từng sản xuất.

Nhà thiết kế Sajdin Osmancevic đang làm việc tại Skoda Auto, một hãng sản xuất ô tô thuộc tập đoàn Volkswagen đã phác thảo nên kiểu dáng của chiếc Bugatti SUV. Theo đó, dưới bàn tay của Sajdin Osmancevic, chiếc Bugatti SUV đậm chất thể thao và hiện đại. Chiếc xe nổi bật với những đường nét sắc sảo và các yếu tố thiết kế Bugatti đặc trưng như lưới tản nhiệt hình móng ngựa, các khe hút gió kích thước rất lớn hình chữ C cách điệu.

Đây không phải là lần đầu tiên Bugatti mở rộng danh mục sản phẩm ra ngoài những chiếc coupe 2 cửa. Ettore Bugatti, người sáng lập nên thương hiệu này đã từng sản xuất chiếc limousine Type 41 Royale cỡ lớn, thậm chí hãng còn xe lửa và máy bay. Bugatti cũng từng công bố ý tưởng về những chiếc saloon 4 cửa như 16C Galibier hay EB 218.

Theo xu hướng phát triển của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu, hãng siêu xe Pháp đang ngày càng mở rộng danh mục sản phẩm.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát