HOTLINE: +84 913.135.453

SUV cỡ nhỏ Lexus UX cập bến thị trường châu Á

Autopress.vn - Mẫu SUV cỡ nhỏ, Lexus UX đang được thương hiệu xe sang Nhật Ban trưng bày tại triển lãm Gaikindo Indonesia International Auto Show 2018.

Lexus UX 2019 được trình làng lần đầu tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 và là mẫu SUV nhỏ nhất của Lexus, xếp dưới NX. UX 2019 cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ BMW X1 và Mercedes-Benz GLA, Audi Q3, Infiniti QX30 trong phân khúc xe đa dụng cỡ nhỏ đang phát triển rất sôi động.

UX cũng là mẫu Lexus đầu tiên sử dụng nền tảng GA-C. Lexus cho biết nền tảng mới này giúp xe có trọng tâm thấp mang lại khả năng vận hành linh hoạt hơn. UX có chiều dài 4.496 mm và chiều dài cơ sở 2.639 mm, ngắn hơn 144 mm so với đàn anh NX.

Lexus UX có thiết kế sắc sảo, góc cạnh, đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt cỡ lớn, các viền hốc bánh xe to đậm hơn nhấn mạnh phong cách trẻ trung năng động, chi tiết đèn định vị hình “bán mũi tên” đặc trưng được tích hợp chung vào cụm đèn pha, trong khi trên NX được tách biệt nằm phía dưới.

Ở đuôi xe, UX sở hữu đèn hậu LED tạo hình kéo dài liền mạch hết phương ngang giữa cửa hậu có tới 120 bóng LED và được định hình thon dần vào giữa với độ dày chỉ 3mm. UX là chiếc Lexus thương mại đầu tiên áp dụng chi tiết thiết kế độc đáo này, vì trước đó nó đã được giới thiệu trên mẫu Lexus LF-1 Limitless Concept.

Lexus UX có 2 phiên bản UX 200 và hybrid UX 250h. Trong đó, UX 200 đi kèm động cơ hút khí tự nhiên dung tích 2.0 lít cung cấp 168 mã lực đi kèm hộp số CVT Direct-Shift mới. Phiên bản xe xanh UX 250h được trang bị hệ thống hybrid cho cổng công suất 176 mã lực.

Giá bán Lexus UX tại thị trường Indonesia hiện chưa được công bố.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát