HOTLINE: +84 913.135.453

Subaru Việt Nam ưu đãi dịch vụ hậu mãi dành cho dòng xe Forester

Autopress.vn - Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam vừa gia tăng những chính sách hậu mãi bổ sung đối với dòng xe Forester.

Với chương trình ưu đãi trong tháng 9 hiện đang được áp dụng, các khách hàng khi mua xe Subaru Forester thế hệ 5 nhận được quà tặng 2 năm bảo dưỡng hoặc 40.000 Km tùy điều kiện nào đến trước, ngoài chính sách bảo hành 5 năm hoặc 100.000 Km hiện tại. Đây cũng là động thái thể hiện cam kết của MIV để các chủ xe thêm yên tâm với những chính sách hậu mãi chính hãng.

Motor Image Việt Nam củng cố chính sách và dịch vụ hậu mãi với nhiều ưu việt dành cho khách hàng sở hữu Forester bao gồm: Miễn phí toàn bộ 100% chi phí bảo dưỡng cho 1.000 Km đầu tiên; miễn phí dung dịch vệ sinh PEA Carbon cho mỗi cấp bảo dưỡng 10.000 Km giúp động cơ vận hành hiệu quả vượt trội; chế độ bảo hành hàng đầu: 5 năm, hoặc 100.000 Km (tùy điều kiện nào đến trước) và phụ tùng, linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản với giá bán rất cạnh tranh.

Bên cạnh đó, Motor Image Việt Nam đang không ngừng mở rộng hệ thống trung tâm dịch vụ ủy quyền Subaru trên toàn quốc nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng trên khắp cả nước. Dự kiến đến cuối năm 2020 sẽ có tổng cộng 19 trung tâm dịch vụ Subaru chính hãng tại Việt Nam.

T.Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát