HOTLINE: +84 913.135.453

Subaru Việt Nam tổ chức Chương trình Truy Tìm Kho báu cùng Subaru

Autopress.vn - “Subaru Treasure Hunt” – “Săn tìm kho báu cùng Subaru” được tổ chức trong không khí vui vẻ của giáng sinh. Có hơn 30 chủ xe Subaru cùng gia đình và bạn bè yêu thích Subaru đã đến tham gia. 

Tại sự kiện, chủ xe Subaru cùng gia đình được chia ra làm nhiều đội khác nhau để tham gia “truy tìm kho báu” trong khắp thành phố. Các gia đình dùng xe Subaru để di chuyển đến những địa điểm bí mật và tham gia vào các thử thách hết sức thú vị tại mỗi địa điểm.

Các thành viên của mỗi xe phải tự phân chia nhiệm vụ để hoàn tất các thử thách này. Ông Jonathan Tan, Tổng Giám Đốc công ty TNHH Motor Image Việt Nam cho biết: “Mỗi chặng, mỗi thử thách đều đề cao tinh thần “All Heart” và “Is there anything you can’t do” của các chủ xe Subaru – hay còn gọi là Subbies – những người yêu thích xe Subaru”.

Khi hoàn thành mỗi thử thách, các đội lại nhận được mật mã cùng địa điểm có thử thách tiếp theo, cho đến khi các khó khăn đã vượt qua và nhận được địa điểm cuối cùng là nơi các đội tham gia tìm được kho báu của mình. 

Bên cạnh bữa tiệc trưa thân mật tại điểm đến cuối cùng, các thành viên tham dự đều nhận được các phần quà thú vị từ Subaru khi là một trong ba đội đến đích trước tiên, và được trải nghiệm các cung bậc cảm xúc khác nhau trong suốt quá trình thực hiện và hoàn thành thử thách.

Chị Thảo, một trong những nữ Subbies cho biết: “Tôi rất hào hứng tham gia vào hoạt động này để cùng cảm nhận và hòa mình vào không khí vui vẻ gắn kết của các thành viên trong gia đình Subaru. Chúng tôi đã có được khoảng thời gian vui vẻ quí báu cùng gia đình, bạn bè – điều rất khó thực hiện trong cuộc sống quá bận rộn này.”

>>>Click xem thêm hình ảnh chương trình "Săn tìm kho báu cùng Subaru"<<<

Thanh Bình

Theo Công Nghiệp Ô Tô

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát