HOTLINE: +84 913.135.453

Subaru Impreza 2017, đối thủ của Camry ra mắt tại Singapore

Autopress.vn - Autopress - Motor Image, nhà phân phối độc quyền xe ô tô nhãn hiệu Subaru tại 9 nước châu Á, đã ra mắt mẫu xe Impreza hoàn toàn mới tại Singapore Motorshow 2017

Mẫu xe Impreza hoàn toàn mới là thế hệ thứ 5 của mẫu xe này và cũng là mẫu xe Subaru đầu tiên được áp dụng thiết kế khuôn mẫu Subaru Toàn Cầu, khuôn mẫu công nghệ này sẽ được áp dụng cho tất cả các mẫu xe Subaru trog tương lai. Mẫu xe Impreza này cũng vừa được vinh dự đạt danh hiệu Mẫu xe được mong đợi nhất của năm 2016-2017.

Mẫu xe Impreza Hoàn Toàn Mới mang đến cho người lái xe sự tự tin với sự kết hợp của Động cơ Boxer của Subaru, cùng Hệ thống Dẫn động 4 bánh Toàn thời gian và những đặc tính an toàn như Hệ thống cảnh báo xe trước và sau (SRVD), Đèn chiếu sáng hướng theo góc cua; Tất cả những tính năng này đều là cơ sở phát triển nên Khuôn Mẫu Subaru Toàn Cầu. Sự kết hợp độc quyền này cùng với việc giảm thiểu độ rung và tiếng ồn cùng khả năng điều khiển chính xác toàn bộ xe tại bất cứ thời điểm nào giúp đảm bảo cho người lái mẫu xe Impreza Hoàn Toàn Mới tận hưởng cảm giác lái vượt trội.

“Mẫu xe Subaru Impreza Hoàn Toàn Mới áp dụng Khuôn Mẫu Subaru Toàn Cầu nhằm tạo nên cảm một giác lái mới. Bằng việc nâng cấp trang bị nội thất, kiểu dáng, khả năng điều khiển và hộp số Vô Cấp mới, mẫu xe Impreza mới đã mở ra thế hệ mới cho các mẫu xe Subaru cùng sứ mệnh mang đến cảm giác lái tuyệt với mà không mẫu xe nào có thể mang đến được.” Ông Glenn Tan, Giám Đốc Điều hành công ty Tan Chong International chia sẻ.

Mẫu xe Subaru Impreza Hoàn Toàn Mới được trang bị:

-Động cơ Boxer của Subaru cùng Hệ thống Dẫn động 4 bánh toàn thời gian

-Subaru’s DYNAMIC x SOLID new design philosophy / Triết lý thiết kế mới “Năng động và Tin cậy (Chắc chắn)” giúp làm nổi bật độ hoàn thiện nội thất và ngoại thất của xe.

-Brand-new Subaru Global Platform / Khuôn mẫu Subaru Toàn Cầu Hoàn Toàn Mới giúp giảm thiểu rung lắc thân xe và mang lại chuyến đi thoải mái hơn.

Mẫu xe Subaru Impreza Hoàn Toàn Mới có những lựa chọn sau:

●              1.6i-S: Động cơ Phun Xăng Không tăng Áp dung tích 1.6 L sản sinh công suất 114 mã lực tại vòng tua 5,600 rpm

o   Impreza 1.6i-S (4 cửa)

o   Impreza 1.6i-S (5 cửa)

●              2.0i-S: Động cơ Phun Xăng Không tăng Áp dung tích 2.0 L sảm sinh công suất 153 mã lực tại vòng tua 6000 rpm.

o   Impreza 2.0i-S (4 cửa)

o   / Impreza 2.0i-S (5 cửa)

Mẫu xe Impreza Hoàn Toàn Mới còn được nâng cấp các tính năng thông qua việc áp dụng triết lý thiết kế “NĂNG ĐỘNG x TIN CẬY (CHẮC CHẮN) nhằm tăng độ hoàn thiện nội và ngoại thất và góp phần đưa thiết kế của Subaru lên một tầm cao mới.

Subaru được nâng cấp tấm chắn bùn, tấm tản nhiệt hình lục giác và đèn trước hình chữ C đặc trưng. Nội thất của xe là sự kết hợp của các chi tiết mang tính thể thao và sành điệu, từ chi tiết từng mũi khâu trên các bộ phận cho đến màn hình cảm ứng 8.0 inch hiển thị thông tin hệ thống. Hệ thống Đèn Thay đổi theo góc cua được trang bị trên mẫu xe Impreza Hoàn Toàn Mới này hướng ánh sáng đèn xe theo hướng xe cua giúp tối đa tầm nhìn và an toàn trên chuyến đi.

Hơn nữa, nhằm làm nổi bật thiết kế nội thất xe, những chức năng đặc trưng riêng của Subaru đã được nâng cấp mạnh mẽ, trong đó bao gồm tầm nhìn xung quanh, khoang xe và khoang hàng rộng rãi.

Subaru tự hào về tính năng an toàn trên các dòng xe và tính năng an toàn đó lại tiếp tục được những tổ chức độc lập như NCAP và IIHS đánh giá cao. Vượt qua sự mong đợi, mẫu xe Subaru Impreza Hoàn Toàn Mới với thiết kế khuôn mẫu Subaru Toàn Cầu đã đạt được an toàn chủ động và bị động ỏ mức độ cao hơn những mẫu xe trước đây.

Thêm sự nâng cấp mạnh mẽ kết cấu bộ khung và hệ thống treo của xe, Khuôn Mẫu mới giúp đưa trọng tâm của xe thấp hơn mẫu xe hiện có là 5 mm. Trọng tâm thấp giúp xe tránh chương ngại vật dễ dàng hơn, ôm cua tốt hơn và cũng góp phần hoàn hiệt hệ thống An toàn Chủ động của xe.

An toàn bị động trên mẫu xe Impreza này đã được nâng cấp với thiết kế khung theo Khuôn Mẫu Subaru Toàn Cầu, như tăng cường độ chắc chắn của khung thông qua việc tăng sử dụng thép có độ kéo giãn cao. Công nghệ này giúp tăng khả năng hấp thu lực của khung xe hơn trong trường hợp va chạm hơn 40% so với những mẫu xe đang có trên thị trường.

Đoàn Khôi

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát