HOTLINE: +84 913.135.453

Subaru Forester e-Boxer Hybrid trình làng tại Singapore trước khi về Việt Nam

Autopress.vn - Subaru Forester e-Boxer Hybrid vừa được hãng xe Nhật Bản trình làng tại triển lãm Ô tô Singapore 2019, dự kiến mẫu xe xanh này cũng sẽ được phân phối tại Việt Nam.

Forester e-Boxer là phiên bản Hybrid của dòng xe Subaru Forester thế hệ thứ năm. Về kiểu dáng, mẫu xe lai này không có sự khác biệt đáng so với bản tiêu chuẩn ngoại trừ logo 'e-Boxer' như một cách để phân biệt.

Với nội thất, Forester e-Boxer Hybrid có một thay đổi nhỏ nằm ở màn hình phía trên bảng điều khiển trung tâm được bổ sung tính năng hiển thị trạng thái hoạt động của xe. Tính năng này sẽ cho người lái biết trạng thái hoạt động của động cơ đốt trong và động cơ điện.

Subaru Forester e-Boxer Hybrid được cung cấp năng lượng từ hệ thống hybrid bao gồm động cơ xăng Boxer 2.0L, 4 xi-lanh, phun nhiên liệu trực tiếp cho công suất tối đa 142 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 188Nm tại 4.000 vòng/phút kết hợp cùng một động cơ điện công suất 13.3 mã lực, mô-men xoắn 65Nm. Năng lượng của động cơ điện được cung cấp bộ pin Li-ion 4,8Ah đặt dưới khoang hành lý phía sau. Pin lithium-ion sẽ được sạc từ động cơ xăng và việc phanh xe.

Cụm pin Li-ion được đặt dưới khoang hành lý phía sau 

Forester e-Boxer Hybrid vẫn được trang bị hệ truyền động bốn bánh toàn thời gian với chế độ X-Mode và SI Drive. Forester e-Boxer không có chế độ lái riêng biệt giữa động cơ đốt trong và động cơ điện, thay vào đó hệ thống trên xe sẽ tính toán và xử lý hoạt động giữa hai động cơ một cách tối ưu nhất.

Do cụm pin Li-ion được đặt dưới khoang hành lý phía sau nên sức chứa của cốp xe giảm đi đôi chút từ 520 lít còn 502 lít. Cũng do thiết kế này nên Forester e-Box không gắn bánh xe dự phòng.

Tương tự như bản tiêu chuẩn, Subaru Forester e-Boxer Hybrid cũng sở hữu nhiều trang bị công nghệ hiện đại như: Hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 8inch, ghế lái chỉnh điện kèm chức năng nhớ vị trí ghế, điều hòa nhiệt độ hai vùng độc lập có hốc gió cho hàng ghế sau, cửa sổ trời, công nghệ EyeSight độc quyền của Subaru...

Giá bán Subaru Forester e-Boxer Hybrid hiện chưa được công bố.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát