HOTLINE: +84 913.135.453

Subaru Forester 2019 lên lịch ra mắt tại New York Auto Show

Autopress.vn - Subaru Forester thế hệ thứ 4 sắp được thay thế bằng một phiên bản hoàn toàn mới.

Cụ thể, Subaru Forester sẽ chính thức lộ diện vào lúc 18h45 giờ địa phương tại triển lãm New York Auto Show 2018 diễn ra từ ngày 28/3 tới.

Kèm theo thời điểm ra mắt, hãng xe Nhật Bản cũng cung cấp một hình ảnh teasercho thấy thiết kế đèn hậu hình chữ C mới. Những cải tiến, nâng cấp khác trên mẫu SUV thế hệ thứ 5 này vẫn là bí ẩn.

Subaru Forester 2019 được cho là sẽ sử dụng nền tảng Subaru Platform (GSP), tương tự như Impreza thế hệ mới nhất. Kích thước xe Forester có thể được gia tăng đôi chút khi trang bị nền tảng mới này.

Về động cơ, Forester 2019 có thể sẽ đi kèm với động cơ 4 xi lanh, đi kèm với hộp số CVT và hệ dẫn động tất cả các bánh xe dưới dạng tiêu chuẩn. Ngoài những tính năng hỗ trợ lái thông thường, Forester mới dự kiến còn có các tùy chọn đèn pha tự động, gương sấy tự động, hệ thống âm thanh cao cấp, khóa thông minh, hệ thống thông tin giải trí mới...

Subaru Forester 2019 sẽ bắt đầu được bán ra tại Mỹ vào cuối năm nay và dự kiến sẽ có giá cao hơn so với người tiền nhiệm khi khởi điểm từ 22.795 USD.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát