HOTLINE: +84 913.135.453

Subaru bổ sung bộ phụ kiện GT Lite Edition cho phiên bản Forester 2.0i-L

Autopress.vn - Subaru Việt Nam vừa chính thức ra mắt bộ phụ kiện GT Lite Edition dành riêng cho phiên bản xe Forester 2.0i-L.

Bộ phụ kiện GT Lite Edition bao gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp hông, cánh gió sau và không được bán rời như một phụ kiện độc lập mà chỉ được cung cấp cho khách hàng khi đặt mua cùng xe Forester phiên bản i-L mới với giá bán đặc biệt áp dụng trong tháng 2.2021 là 999 triệu đồng.

Sau gói phụ kiện đặc biệt GT Edition dành cho Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight, gói GT Lite Edition hoàn thiện bộ phụ kiện cho các phiên bản của dòng xe Forester, gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe thể thao, cá tính hơn.

Là mẫu xe SUV xuất sắc của thương hiệu Subaru, Forester sở hữu đầy đủ bộ 4 công nghệ cốt lõi của Subaru là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng SAWD, động cơ Boxer, hệ khung gầm Subaru toàn cầu (Subaru Global Platform) và EyeSight - công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến – là thành phần chính hợp thành hơn 100 tính năng an toàn xuất sắc được trang bị nhằm tăng cường bảo vệ cho mọi hành khách trên xe.

Forester thế hệ 5 đã giành được giải thưởng Grand Prix Award 2019 với số điểm cao nhất trong hạng mục đánh giá an toàn khi va chạm của Chương trình Đánh Giá Xe Mới Nhật Bản (JNCAP), do Chính Phủ Nhật Bản tiến hành thực hiện. Forester cũng nhận được chứng nhận ASV+++, mức đánh giá cao nhất của hạng mục an toàn chủ động JNCAP 2018-2019.

Forester EyeSight cũng được vinh danh tại Mỹ khi chiến thắng giải thưởng Top Safety Pick + (TSP+) của Viện Nghiên Cứu An Toàn Giao Thông Mỹ (IIHS). Thành tích này là minh chứng cho sự cam kết và nhất quán của Subaru trong việc mang đến sự an toàn toàn diện cho tất cả hành khách trên xe và người đi bộ.

Tại Việt Nam, khách hàng sở hữu Subaru Forester thế hệ 5 sẽ được hưởng chính sách và dịch vụ hậu mãi ưu việt, bao gồm: Miễn phí toàn bộ 100% chi phí bảo dưỡng cho 1.000 km đầu tiên; miễn phí 1 chai dung dịch vệ sinh PEA Carbon cho cấp bảo dưỡng 1.000 km đầu tiên và mỗi cấp bảo dưỡng 10.000 km; chế độ bảo hành hàng đầu: 5 năm, hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) và phụ tùng, linh kiện chính hãng được nhập khẩu từ Nhật Bản với giá bán cạnh tranh.

T.Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát