HOTLINE: +84 913.135.453

Sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Vietnam 2023 trở lại ấn tượng với 66 xe thi đấu và 22 phân khúc

Autopress.vn - Ngày 23/6/2023, sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi chuyên nghiệp EMMA Vietnam 2023 do Otosaigon tổ chức đã trở lại với quy mô lớn và chuyên nghiệp hơn, được tổ chức cùng với Triển lãm Automechanika 2023, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Q.7, TP HCM trong 3 ngày từ 23-25/6/2023, cơ hội để nhiều tín đồ đam mê âm thanh xe hơi có thể đến tham quan, trải nghiệm những hệ thống âm thanh xe hơi chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

EMMA Vietnam 2023 có tới 66 xe đăng ký thi đấu ở 22 phân khúc. Đây là số lượng xe thi đấu nhiều nhất từ trước đến nay tại TP HCM, hứa hẹn sự hấp dẫn, gay cấn với 133 phần tranh tài. Con số này thể hiện sự phát triển của phong trào âm thanh xe hơi tại Việt Nam trong thời gian gần đây, bất chấp những khó khăn của thị trường xe cũng như vấn đề đăng kiểm trong năm 2023.

Trong số gần 70 xe đăng ký thi đấu, có sự góp mặt của rất nhiều mẫu xe đặc biệt, đáng xem như: Nissan 370z, Porsche Macan, Toyota Land Cruiser, Land Rover Defender, BMW X6, VinFast VF8, VF9,.... tất cả đều đã được nâng cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

22 phân khúc thi đấu tại EMMA Vietnam 2023:

Sound Quality - SQ: E-1500, E-3000, E-Unlimited, S-OEM, S-4000, S-Unlimited, M-OEM, M-5000, M-Unlimited, X-Limited

SQ - Android (xe phải sử dụng đầu Android): 1500 (áp dụng bảng điểm E), 3000 (áp dụng bảng điểm S), Unlimited (áp dụng bảng điểm M)

Multimedia- MM: 2.0 và 5.1

ESQL - EMMA Sound Quality League: Limited 2-sud, Limited 4-sub,Unlimited

ESPL - EMMA Sound Pressure League: 2-sub và 4-sub

Extra: King of dB và Best of Sound

Một điểm mới tại EMMA Vietnam 2023 chính là phân hạng mở rộng SQ Android, dành cho xe thi đấu sử dụng màn hình Android làm đầu phát (Head Unit). Phân hạng SQ Android được chia thành 3 phân khúc bao gồm: SQ Android-1500, SQ Android-3000, SQ Android-Unlimited.

Các xe thi đấu phân hạng SQ Android sẽ được thoải mái lựa chọn màn hình Android vì không tính vào tổng giá trị thiết bị của hệ thống. Đặc biệt, thí sinh vẫn có thể chọn hạng mục SQ tiêu chuẩn để thi đấu khi đăng ký SQ Android. Tại EMMA Vietnam 2023, có tới 22 xe đăng ký thi đấu tại 3 phân khúc của phân hạng SQ Android, chứng tỏ sức hấp dẫn của phân hạng mới này.

Với việc bổ sung thêm phân khúc SQ - Android, EMMA Vietnam hướng đến cơ hội tham gia và giao lưu cho các chủ xe sử dụng đầu Android. EMMA Vietnam cũng hy vọng phân khúc này sẽ mang lại trải nghiệm thi đấu thú vị, đồng thời khám phá và tận dụng tối đa tiềm năng âm thanh của hệ thống đầu Android, một xu hướng giải trí trên ô tô hiện nay.

Kể từ khi Otosaigon chính thức trở thành đại diện EMMA tại Việt Nam vào năm 2009, các sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Vietnam đã trở thành một sự kiện chính thức thuộc hệ thống EMMA toàn cầu.

Với 14 năm có mặt tại Việt Nam, EMMA Vietnam đã tổ chức thành công 6 sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi. Trong đó, 5 lần tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh và 1 lần tổ chức tại Hà Nội. Đặc biệt trong năm 2022, EMMA Vietnam lần đầu đề cử thí sinh thi đấu chung kết EMMA Asia Finals 2022 và đã giành được kết quả rất đáng tự hào - Á Quân phân khúc SQ-S OEM.

EMMA Vietnam không chỉ là sân chơi thi tài giữa các shop và garage âm thanh xe hơi, mà còn là nơi để các anh em học tập, nâng cao tay nghề nhằm tiếp cận với trình độ của các nước trong khu vực ASEAN và thế giới, vốn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh xe hơi.

Ông Ngô Kỳ Lam - Admin Otosaigon, Điều hành EMMA Vietnam, Trưởng Ban Tổ Chức EMMA Vietnam 2023 chia sẻ: “Các sự kiện thi đấu âm thanh xe hơi EMMA Vietnam đã trở thành một sự kiện thường niên không thể thiếu của cộng đồng âm thanh xe hơi trong nước với số lượng và chất lượng liên tục tăng qua các kỳ EMMA. Ban tổ chức EMMA Vietnam 2023 cũng hướng đến sân chơi Châu Á với những cập nhật và điều chỉnh về phân khúc, thể lệ và cách chấm thi tương đồng với EMMA Châu Á. Điều này nhằm giúp các thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng chung kết EMMA Châu Á – EMMA Asia Finals 2023 dự kiến diễn ra vào cuối năm.”

 

Nguồn: tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát