HOTLINE: +84 913.135.453

Sự kiện Big Day 2023 hội tụ đông đảo dàn xe mô tô độc đáo đến từ mọi miền Tổ quốc

Autopress.vn - Sau 10 năm thành lập, CLB Mô tô Thể Thao H-D Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự là thành viên thứ 18 của Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao TP.HCM, trực thuộc Bộ Văn hoá – Thể thao công nhận là một trong những CLB chính quy sinh hoạt động trên địa bàn TP.HCM kể từ 2013 cho đến nay.

Trong hai ngày 11 và 12/11/2023 tại Sài Gòn, Câu lạc bộ Mô tô Thể thao H-D TP.HCM tổ chức sự kiện Big Day 2023 kỷ niệm 10 năm thành lập câu lạc bộ.

Big Day 2023 là ngày hội dành riêng cho những tín đồ cuồng nhiệt nhất của bộ môn mô tô thể thao nói chung và thương hiệu xe mô tô phân khối lớn Harley-Davidson nói riêng. Với kỳ vọng tạo nên sân chơi lớn nhất trong năm dành riêng dòng xe này.

Sự kiện lần này sẽ là không gian họp mặt của hàng ngàn người đam mê mẫu xe mô tô Harley-Davidson độc đáo đến từ mọi miền Tổ quốc. Sự góp mặt của số lượng rất lớn xe mô tô phân khối lớn như vậy hứa hẹn sẽ tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động và đậm đặc chất riêng của những người yêu thích mô tô thể thao.

Anh Nguyễn Thành Phương – Chủ tịch CLB M ôtô Thể Thao H-D Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Với mục tiêu xây dựng thành viên của CLB trên tình anh em cùng chí hướng và niềm đam mê, như gia đình thứ 2 để tất cả thành viên đều có trách nhiệm xây dựng, gìn giữ và phát triển để đi đúng định hướng đã vạch ra”.

Big Day 2023 cũng mở cửa đón chào du khách tự do trong cả 2 ngày diễn ra sự kiện đến tham quan, trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Harley-Davidson phiên bản kỷ niệm 120 năm, mua sắm các sản phẩm, dịch vụ chuyên dụng dành cho người chơi mô tô thể thao phân khối lớn từ các nhãn hàng phụ kiện mô tô.

Khán giả cũng được chiêm ngưỡng màn biểu diễn kỹ thuật mô tô thể thao và trình diễn Muay Thái, đồng thời trải nghiệm đa dạng sản phẩm độc đáo với sự góp mặt của đông đảo nhà tài trợ là các thương hiệu lớn như Harley-Davidson, Triumph Motorcycles, KTM, Husqvarna Motorcycles, Fox Racing, GIVI, Song Đại Long, JEEP,…

Autopress hân hạnh được tham gia và đưa tin về chương trình triển lãm này.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát