HOTLINE: +84 913.135.453

Speedtail sẽ là siêu xe McLaren nhanh nhất, sang trọng nhất

Autopress.vn - Mẫu McLaren mạnh nhất và sang trong nhất sẽ được gọi với cái tên Speedtail, đây cũng chính là mẫu siêu xe kế nhiệm huyền thoại F1.

McLaren Speedtail được trang bị động cơ xăng kết hợp cùng công nghệ hybrid. Hệ thống truyền động này sẽ giúp Speedtail trở thành chiếc McLaren nhanh nhất từ ​​trước tới nay và vượt qua tốc độ tối đa 391 km/h của F1.

Cụ thể, cung cấp năng lượng từ khối động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4.0 lít hiện đang được sử dụng cho 720S kết hợp với động cơ điện cho tổng công suất khoảng 1.000 mã lực.

Để có trở thành mẫu siêu xe sang trọng nhất của McLaren, khoang nội thất của Speedtail được thực hiện bởi bộ phận McLaren Special Operations với các vật liệu mới cao cấp và tinh tế hơn

McLaren lần đầu tiên công bố Speedtail vào năm 2016 với tên mã BP23 là viết tắt của Bespoke Project 2 với 3 chỗ ngồi, bởi vậy hàng ghế của xe sẽ được bố trí kiểu 1+2, cụ thể là vị trí trung tâm dành cho lái xe và hai bên là ghế hành khách. Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng tất cả 106 chiếc McLaren Speedtail đã được bán hết.

McLaren Speedtail sẽ có giá bán trên 2 triệu USD.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát