HOTLINE: +84 913.135.453

Sôi động ngày hội tuyển dụng thợ máy Việt tài năng

Autopress.vn - Gần 30 học viên trẻ vừa tốt nghiệp từ "Khoá đào tạo chuyên sâu về động cơ của Kixx" (Kixx Engine Master Workshop) đã hào hứng tham dự "Ngày hội tuyển dụng" do nhãn hàng Kixx Engine Oil trực thuộc tập đoàn GS Caltex Hàn Quốc tổ chức.

Đây là cơ hội quý báu để các thợ máy trẻ tiếp xúc với các nhà tuyển dụng thuộc lĩnh vực ô tô như Nissan, Ford, Suzuki, Ô tô Trường Hải...

Là hoạt động chủ đạo trong dự án trách nhiệm cộng đồng, "Khoá đào tạo chuyên sâu về động cơ của Kixx" là học bổng toàn phần từ Kixx dành cho các thợ máy trẻ tiềm năng trong nước. Trong thời gian 4 tháng, học viên sẽ được đào tạo cả lý thuyết lẫn thực hành và được thực tập tại các doanh nghiệp, garage sửa chữa ô tô uy tín. Ngoài ra, các bạn còn được trang bị kỹ năng mềm trong giao tiếp và mở rộng mối quan hệ trong ngành sau khi tốt nghiệp.

Gần 30 học viên hoàn thành khóa học đã cấp chứng nhận “Kỹ thuật viên động cơ" từ Kixx và trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Bên cạnh đó, các học viên xuất sắc nhất còn nhận được nhiều phần thưởng có giá trị.

Trong suốt quá trình đào tạo, các học viên được trang bị kiến thức từ các chuyên gia trong ngành cơ khí ô tô, tự tin hơn trong chẩn đoán và sửa chữa động cơ, đồng thời trang bị thêm nhiều kỹ năng quan trọng như giao tiếp, tư vấn, chăm sóc khách hàng...

Cũng trong sự kiện, Kixx còn tạo cơ hội cho học viên tốt nghiệp được phỏng vấn tuyển dụng và mở rộng mối quan hệ trong ngành với đại diện đến từ các tập đoàn ô tô hàng đầu như Nissan, Suzuki, Honda, Trường Hải… cùng rất nhiều garage ô tô uy tín trong nước.

Kixx mong muốn sự kiện là cầu nối giữa doanh nghiệp và thợ máy nhằm giải quyết tình trạng “khát thợ” của ngành đang trong giai đoạn phát triển như hiện nay. Điều này thể hiện tâm huyết của thương hiệu đối với ngành công nghiệp cơ khí sửa chữa ô tô Việt Nam nói chung và cộng đồng thợ máy trong nước nói riêng.

Việt Nam là quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á được Kixx triển khai chương trình này. Với thành công tích cực đã đạt được, GS Caltex sẽ tiếp tục cân nhắc nhiều hoạt động tương tự để tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của ngành.

GS Caltex Corporation: Là tập đoàn sản xuất dầu mỡ nhớt của Hàn Quốc. GS Caltex sản xuất hơn 180 loại sản phẩm dầu và mỡ nhờn khác nhau sử dụng cho các loại động cơ ô-tô, xe máy, máy công nghiệp, dầu hàng hải, và các loại dầu công nghiệp đặc chủng khác. Năng lực sản xuất của nhà máy dầu nhờn GS hiện tại là 9.000 thùng dầu nhờn mỗi ngày và 8.000 tấn mỡ mỗi năm.

Kixx Engine Oil: Là thương hiệu dầu nhớt toàn cầu, trực thuộc tập đoàn GS Caltex Corporation, cung cấp danh mục sản phẩm dầu nhớt ô-tô, công nghiệp và hàng hải với hơn 180 loại sản phẩm.

 

Trang Le

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát