HOTLINE: +84 913.135.453

Sở hữu Kia Morning phái đẹp có cơ hội nhận quà tặng trang sức

Autopress.vn - Kia Motors VietNam triển khai chương trình quà tặng trang sức mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ành cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Morning số tự động.

Theo đó, Kia Motors Vietnam sẽ dành tặng 60 phần quà may mắn, gồm các sản phẩm trang sức cho khách hàng khi mua xe Morning AT và Morning S AT. Kết quả trúng thưởng sẽ được xác định qua hình thức quay số ngẫu nhiên.

Kia Morning hiện có 2 phiên bản số tự động: S AT và AT mới có giá bán từ 355 triệu – 393 triệu đồng. Đây cũng là hai mẫu xe KIA được đông đảo khách hàng yêu thích và tin chọn trong thời gian vừa qua với doanh số lên đến 37.380 xe nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế trẻ trung, trang bị tiện nghi dễ sử dụng với giá bán tốt nhất phân khúc hạng A.

Kia Morning phiên bản S AT và AT được nhiều khác hàng ưa chuộng và tin chọn, bởi phiên bản số tự động rất phù hợp với các khách hàng nữ lần đầu mua xe, yêu thích kiểu dáng xe nhỏ gọn và thuận tiện di chuyển. Đặc biệt, Kia Morning sở hữu dãy màu sắc đa dạng với nhiều gam màu đi đầu xu hướng 2019 như cam Pop Orange, đỏ Runway Red nổi bật hoặc xanh Horizon Blue thanh lịch...

 

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát