HOTLINE: +84 913.135.453

Siêu xe Icona Vulcano của Trung Quốc đã lộ diện

Autopress.vn - Autopress - Icona Vulcano là mẫu xe được người Pháp thiết kế và dùng công nghệ Ý và sử dụng sức mạnh Mỹ nhưng mang thương hiệu của Trung Quốc.

Icona Vulcano trở lại và được trang bị khối động cơ V8 siêu nạp, được lấy từ Corvette ZR1, cho công suất 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 841Nm. Tăng tốc từ 0-97km/h chỉ mất 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 354 km/h. Và thân xe được làm bằng titan.

Giám đốc thiết kế của Icona, Samuel Chuffart, đã chọn cách sử dụng thân xe chủ yếu làm từ titan và sợi carbon cho sáng chế dạng one-off, một kết cấu được cho là lần đầu tiên thuộc dạng này. Cấu trúc cho phép khí nóng thoát ra từ động cơ một cách đặc biệt hiệu quả và giảm dòng chảy hỗn loạn của không khí phát sinh từ mâm xe.

Icona Vulcano chỉ là sản phẩm để trưng bày, Icona nói rằng về lý thuyết, khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe có sức mạnh hơn những gì họ muốn, ẩn ý đề cập tới công suất 1.000 mã lực. Và nếu một sự kiện của ngành công nghiệp ôtô thu hút những khách tham quan có quyển séc đủ lớn để rinh về một chiếc xe có thân bằng titan về garage, thì đó là tại triển lãm Pebble Beach.

Khánh Trang (CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát