HOTLINE: +84 913.135.453

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron gặp lỗi phải triệu hồi

Autopress.vn - 47 chiếc Bugatti Chiron đã được bán ra trên toàn cầu sẽ phải thu hồi để sửa chữa lỗi các mối hàn trên ghế lái.

Bugatti đã gửi thông báo triệu hồi tới Cơ quan quản lý An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ (NHTSA). Nguyên nhân được xác định là các mối hàn trên ghế lái được thực hiện không đúng tiêu chuẩn. Nếu lái xe thay đổi vị trí ngồi đột ngột có thể dẫn tới tai nạn.

Hiện tại đã có 47 chiếc Chirons được xất xưởng và tất cả chúng đều nằm trong diện triệu hồi, trong đó có 12 chiếc được bán tại thị trường Mỹ. Thương hiệu siêu xe thuộc tập đoàn Volkswagen sẽ thông báo tới các chủ xe bị lỗi qua thư.

Những chiếc xe bị lỗi sẽ được vận chuyển tới nơi sửa chữa bằng xe tải trùm kín. Nhà sản xuất hiện chưa ghi nhận bất cứ thông tin về tai nạn hay thương vong nào do lỗi kể trên. Bugatti dự kiến sẽ bắt đầu đợt triệu hồi này từ tuần sau.

Chỉ có 500 chiếc Bugatti Chiron được sản xuất và 1/3 số đó đã có chủ, giá bán khởi điểm cho mẫu siêu xe này là từ 2,4 triệu euro, tương đương khoảng 2,62 triệu USD. Mẫu siêu xe này được trang bị động cơ 8.0L W16 quad-turbo cho công suất tối đa gần 1.500 mã lực, mô-men xoắn 1.600 Nm. Đặc biệt, Chiron có khả năng tăng tốc 0-100 km trong thời gian chưa đầy 2,5 giây và đạt tốc độ tối đa lên tới 420 km/h.

Phong Linh

Theo CNOT

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát