HOTLINE: +84 913.135.453

Siêu xe Pagani Huayra giá hơn 80 tỷ đồng đã về Việt Nam

Autopress.vn - Với số lượng sản xuất chỉ 100 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, siêu xe đua thể thao Pagani Huayra đã nhanh chóng được bán hết khi mới 'ra lò'. Và rồi, kiệt tác công nghệ cơ khí này sau lần lỡ hẹn trước ngày 1/7 này cuối cùng cũng đã đến Việt Nam.

siêu xe

Pagani Huayra được trang bị kiểu cửa lật cánh chim, sử dụng kết cấu khung dập liền khối bằng hợp chất carbon-titan, còn các bộ phận thân xe được làm bằng vật liệu sợi carbon. Các vật liệu nhẹ được dùng trên khắp xe, nên Huayra chỉ nặng 1.350 kg.

siêu xe

Pagani Huayra được trang bị động cơ tăng áp kép V12 6L do Mercedes-Benz chế tạo đặc biệt dành cho Mercedes-Benz AMG. Thật ra, động cơ này cũng đã được sử dụng trên xe Mercedes-Benz SL65 Black Series, nhưng có điểm khác so với phiên bản dành riêng cho Mercedes là giảm độ trễ turbo để cải thiện điều tiết lỗ ga, đồng thời sử dụng một piston, ống nạp kiểu mới để thích ứng với những thay đổi này.

siêu xe

Ngoài ra, hệ thống âm thanh Sonus Faber 1200 watt được thiết kế đặc biệt cho các Huayra, sử dụng siêu nhẹ vật liệu sợi carbon, giảm trọng lượng của nó đến mức tối thiểu, trong khi đó tổng công suất của nó lên tới 1200 watt, để khách hàng có thể tận hưởng một trải nghiệm âm thanh cực đỉnh.

siêu xe

Huayra có hai phiên bản điện, trong đó phiên bản phổ biến nhất có thể đạt công suất tối đa 515kW (700PS) và mô-men xoắn tối đa 900Nm, còn phiên bản Huayra Sport có thể đạt công suất tối đa 537kW (730PS) và mô-men xoắn tối đa là 1100Nm. Xe được trang bị hộp số cấp 7 tuần tự do XTRAC của Anh cung cấp, có khả năng tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 3.3s, tốc độ tối đa 370km/h.

>>>Click xem thêm ảnh Pagani Huayra BC<<<

Đoàn Khôi

Theo Zing

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát