HOTLINE: +84 913.135.453

Siêu xe mui trần Aston Martin DBS Superleggera Volante lộ diện

Autopress.vn - Aston Martin DBS Superleggera Volante là phiên bản mui trần của mẫu coupe hàng đầu nhà Aston Martin, DBS Superleggera.

Chúng tôi cung cấp một mẫu xe mui trần tuyệt đẹp trên một chiếc Super GT hàng đầu, đại điện Aston Martin cho biết.

Có thiết kế tương đồng với người anh em coupe, Aston Martin DBS Superleggera Volante tạo sự khác biệt với mui xe độc đáo. Hệ thống mui này có tới 8 lớp được làm từ vật liệu cách nhiệt và cách âm. Phần đỉnh của mui xe được bọc vải giảm thiểu việc chiếm diện tích khoang cabin, nhưng vẫn đảm bảo khả năng cách âm khi đóng lại.

Mẫu siêu xe này chỉ mất 4 giây để mở và 16 giây để đóng mui. Người dùng có thể thao tác từ bên trong hoặc từ chìa khóa trong khoảng cách 2 m. Aston Martin còn khẳng định rằng, hệ thống mui của DBS Superleggera Volante có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt như sức nóng của Thung lũng chết hay sự lạnh lẽo của Bắc Cực. Khách hàng có thể tùy chọn 8 màu mui xe gồm: Bordeaux Red, Atlantic Blue và Titan Grey.

Cung cấp sức mạnh cho Aston Martin DBS Superleggera Volante là khối động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 5.2 lít cho công suất tối đa 715 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Năng lượng được truyền tới các bánh xe thông qua hộp số tự động 8 cấp ZF.

Mẫu siêu xe mui trần này có trọng lượng 1.863 kg, tỉ lệ phân bổ 50:50, nặng hơn 170 kg so với DBS Superleggera, khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3,6 giây chậm hơn hai phần mười giây, từ 0-160 km/h trong 6,7 giây chậm hơn 0,3 giây so với chiếc coupe. Tốc độ tối đa của xe đạt 340 km/h.

Nhiều chi tiết xe được làm từ sợi carbon

Ở từng chế độ lái chiếc xe sẽ có âm thanh khác nhau, Ở chế độ GT, động cơ cho âm thanh thông thường, nhưng khi chọn Sport hoặc Sport Plus âm thanh sẽ gằn và phấn khích hơn. Aston Martin khẳng định với hệ thống ống xả quad, DBS Superleggera Volante phát ra thứ âm thanh mà không có đối thủ nào có thể sánh được.

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát