HOTLINE: +84 913.135.453

Siêu xe đua Aprilia RSV4 X lần đầu xuất hiện tại đường đua Sepang

Autopress.vn - Chiếc Aprilia RSV4 X đầu tiên xuất hiện tại châu Á thuộc sở hữu của tay đua, cưu vô dịch thế giới, Max Biaggi.

Để kỷ niệm 10 năm chiếc superbike RSV4 cũng như vinh danh 7 lần giành chức vô địch World Superbike Championship (WSBK), Aprilia đã ra mắt phiên bản giới hạn RSV4 X.

Chỉ có 10 chiếc Aprilia RSV4 X được xuất xưởng và tất cả đều đã bán hết với giá 39.900 Euro. Một trong số 10 chiếc RSV4 X đã xuất hiện tại đường đua Sepang International Circuit.

Chiếc Aprilia RSV4 X này thuộc sở hữu của cựu vô địch thế giới Max Biaggi. Tay đua này đã cầm lái RSV4 X trên đường Sepang International Circuit vào cuối tuần vừa qua. Được xây dựng dựa trên Aprilia RSV4 1100, RSV4 X nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn. Phiên bản đặc biệt này được Aprilia Racing xây dựng và chỉ dành để đua.

Sử dụng động cơ 1.100 cc từ RSV4, nhưng với loạt tinh chỉnh ở trục cam, van…RSV4 X mạnh hơn đáng kể khi đạt công suất tối đa 225 mã lực. Phiên bản đặc biệt này còn được trang bị ống xả Akrapovic được làm từ titan và sợi carbon chỉ dành cho xe đua.

Trọng lượng của RSV4 X giảm tới 165 kg so với nguyên mẫu nhớ vào việc sử dụng các vật liệu nhẹ như sợi carbon, nhôm và magiê. Phanh xe cũng là loại chuyên biệt dành cho đường đua Brembo GP4-MS.

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát