HOTLINE: +84 913.135.453

Siêu xe điện e-tron GT của Audi sẽ góp mặt trong bom tấn Avengers 4

Autopress.vn - Sau khi Infiniti cùng chiếc QX50 tạo được tiếng vang với bộ phim Avengers: Infinity Wars thì mới đây, Audi tiếp tục hợp tác cùng Marvel Studios trong dự án Avengers 4 và lần này là siêu xe điện e-tron GT.

Siêu xe điện e-tron GT được Audi giới thiệu trước công chúng tại triển lãm ôtô Los Angeles 2018 mới đây và đang tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới.

Với việc Audi đưa mẫu xe vào siêu phẩm điện ảnh được mong chờ nhất trong năm tới Avengers 4 sẽ là cơ hội để quảng bá về mẫu xe này trước khi chính thức đưa lên dây chuyền sản xuất vào cuối năm 2020.

Audi e-tron GT được xây dựng dựa trên nền tảng của người đồng hương Porsche Taycan, mẫu xe sẽ có sức mạnh 582 mã lực, tăng tốc 0-100 km/h trong 3,5 giây và chạm mốc 200 km/h ở thời gian 12 giây. Bộ pin lithium-ion 90 kWh cung cấp cho xe tầm hoạt động lên tới 400 km.

Audi đã không còn là thương hiệu ôtô xa lạ trong hàng loạt phim siêu anh hùng Marvel. Chiếc R8 luôn gắn liền với cuộc đời nhân vật “Người Sắt” Tony Stark kể từ năm 2008 đến nay.

Trong siêu phẩm Captain American: Civil War, Audi cũng trình diễn một dàn xe bao gồm SQ7, R8 V10 Plus Coupé Quattro, A4, Q7, A7 Sportback Quattro và concept Audi Prologue. Gần nhất, chính là cặp đôi A8 và TT cũng xuất hiện trong bộ phim Spider-Man: Homecoming được công chiếu hồi tháng 7 năm ngoái.

Ngoài e-tron GT, một mẫu xe khác cũng được Audi đưa lên màn bạc vào năm tới. Đó là bản concept hư cấu mang tên RSQ e-tron, một siêu xe điệp viên được thiết kế dành riêng cho bộ phim Spies in Disguise. Có thể thấy Audi đang rất đầu tư cho việc quảng bá các dòng sản phẩm e-tron chạy điện hoàn toàn của hãng.

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát