HOTLINE: +84 913.135.453

Siêu xe Bugatti Chiron Sport giá 74,8 tỷ đồng ra mắt

Autopress.vn - Siêu phẩm Bugatti Chiron vừa có thêm một phiên bản mới có tên gọi Chiron Sport có giá khởi điểm từ 2,65 triệu Euro, tương đương khoảng 74,8 tỷ đồng.

Bugatti Chiron Sport đang được được chào bán với nhiều trang bị hơn so với Chiron tiêu chuẩn trong đó nổi bật nhất là khả năng xử lý linh hoạt và tăng tốc nhanh hơn.

Về sức mạnh động cơ, Chiron Sport vẫn sử dụng động cơ 8.0 lít turbo W16 cho công suất tối đa 1.479 mã lực và mô-men xoắn 1.600 Nm. Sức mạnh được truyền tới các bánh xe thông qua hộp số 7 cấp ly hợp kép và hệ thống dẫn động 4 bánh Haldex AWD giúp Chiron Sport chỉ mất 2.4 giây để tăng tốc từ 0-100km/h và đạt tốc độ tối đa giới hạn ở mức 420 km/h.

Vẫn có sức mạnh tương đương bản tiêu chuẩn nhưng Chiron Sport có khả năng xử lý linh hoạt hơn và có thể ôm cua ở tốc độ cao hơn. Có được điều này là nhờ vào hệ thống giảm xóc được cải tiến với độ cứng tăng thêm 10%, tay lái nhạy hơn và vi-sai cầu sau được tối ưu hóa.

Bugatti Chiron Sport nhẹ hơn 18 kg so với abn3 tiêu chuẩn, tất cả là nhờ vào nhiều chi tiết được làm bằng sợi carbon. Theo Bugatti, Chiron Sport nhanh hơn 5 giây ở đường thử Nardo, và có khả năng bám cua hiệu quả ở tốc độ hơn 200km/h.

Chiếc Bugatti Chiron Sport hiện đang được trưng bày tại triển lãm Geneva Motor Show 2018 có màu sơn Italian Red. Ngoài ra, siêu xe này còn có tùy chọn các màu sơn xanh dương, xám mờ và màu đen thuốc súng.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát