HOTLINE: +84 913.135.453

Siêu SUV Lamborghini Urus sắp có bản nâng cấp

Autopress.vn - Lamborghini Urus phiên bản nâng cấp đang trong quá trình phát triển. Ngoài các phiên bản hiện có mẫu siêu SUV này dự kiến có thêm biến thể plug-in hybrid mới.

Đây là phiên bản nâng cấp đầu tiên của Urus. Ngoài những cải tiến mới, Lamborghini dự kiến sẽ giới thiệu thêm phiên bản plug-in hybrid mới của mẫu SUV ăn khách này.

Lamborghini Urus mới hiện đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Dù được ngụy trang rất kín đáo nhưng có thể nhận ra những đổi mới ở cản trước và đèn pha trên chiếc Urus nguyên mẫu. Những thay đổi ở đuôi xe rất khó nhận ra khi được che chắn rất kỹ lưỡng.

Bên cạnh những cải tiến về thiết kế, trang bị, Urus dự kiến có thêm biến thể plug-in hybrid mới. Theo một số nguồn tin Urus PHEV sẽ chia sẻ hệ dẫn động với Porsche Cayenne và Panamera plug-in. Hệ thống này gồm động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép và động cơ điện cho tổng công suất 670 mã lực.

Lamborghini hiện chưa công bố thời điểm ra mắt của Urus mới cũng như Urus PHEV. Mẫu SUV này được dự đoán lộ diện vào năm 2023.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát